Tiêu dùng

FPT Shop tung loạt ưu đãi lớn khi mua laptop trong mùa Back to school 2023

DNVN - Đón mừng năm học mới 2023, FPT Shop tặng loạt ưu đãi giá trị cho khách hàng là học sinh - sinh viên khi chọn mua laptop tại hệ thống. Bạn sẽ có cơ hội được sở hữu laptop ‘sang - xịn - mịn' với mức giá chỉ từ 7.990.000 đồng và được giảm thêm đến 10%. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng gói bảo hành đến 3 năm và trả góp 0% lãi suất.

Chương trình Back to school đang được diễn ra rất sôi động tại FPT Shop.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/10/2023, hệ thống sẽ tung hàng loạt ưu đãi giá trị dành tặng cho khách hàng là học sinh - sinh viên và có cả giáo viên.

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua laptop core i3/r3 với giá chỉ từ 7.990.000 đồng và được mua laptop với giá giảm đến 10%, tuỳ thuộc vào số điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.

Đặc biệt, các bạn còn được tặng thêm 1 năm bảo hành, nâng tổng thời hạn bảo hành lên đến 3 năm. Đây là ưu đãi độc quyền chỉ có tại FPT Shop, gói bảo hành này giúp cho các bạn học sinh - sinh viên yên tâm hơn khi sử dụng trong suốt các năm học, cũng như tiết kiệm thêm được một phần chi phí khi chẳng may laptop gặp sự cố.

Chương trình Back to school 2023 đang được diễn ra rất sôi động tại hệ thống FPT Shop với nhiều ưu đãi thiết thực cho học sinh - sinh viên.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được hưởng lãi suất 0% khi trả góp thông qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng. Với hình thức này, bạn có thể sở hữu sớm sản phẩm mới mà vẫn chủ động được kế hoạch chi tiêu, cân đối tài chính.

Không dừng lại ở đó, với vị thế là nhà bán lẻ laptop số 1 về thị phần laptop gaming tại Việt Nam (Theo số liệu của GfK), FPT Shop tiên phong lên kệ loạt laptop gaming với giá giảm ‘sốc’ đến 15.000.000 đồng. Khách hàng còn được tặng kèm balo, tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng dùng để mua màn hình LCD hoặc máy in tại FPT Shop.

Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực khác như mua đồ gia dụng, phụ kiện giảm đến 50% khi mua kèm laptop tại hệ thống.

Ngoài ưu đãi giảm giá, khách hàng còn được tặng thêm 01 năm bảo hành và trả góp 0% khi mua laptop tại FPT Shop.

Để chuẩn bị chu đáo các chương trình ưu đãi lớn mùa Back to school, bắt đầu từ tháng 6/2023, FPT Shop đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu máy tính hàng đầu và các hãng sản xuất chip máy tính. Đây là sự kiện thể hiện sự gắn bó mật thiết và đồng hành lâu dài của các bên trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm laptop, máy tính chất lượng cao với mức giá "hời" nhất.

Theo đó, FPT Shop đã phối hợp đồng hành cùng các hãng là Asus, Acer, HP, Lenovo, Microsoft (Surface), Dell, MSI, AVITA, Gigabyte… để mang đến nhiều sản phẩm laptop với nhiều phân khúc giá và phù hợp cho các nhu cầu như: Học tập - Văn phòng, Đồ hoạ - Kỹ thuật, Gaming, Mỏng nhẹ - Cao cấp dành cho học sinh - sinh viên.

FPT Shop đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu máy tính hàng đầu và các hãng sản xuất chip máy tính từ tháng 6/2023.

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) cùng 1 trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên. FPT Shop sẽ gửi mức giảm giá cụ thể để bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc laptop phục vụ tốt cho cho nhu cầu học tập, làm việc của bạn.

Các sản phẩm tại FPT Shop đều là hàng chính hãng. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, chọn mua trực tuyến hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn.


Lam Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo