Tiêu dùng

Hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thuê bao điện thoại 11 số về 10 số

(DNVN) - Bắt đầu từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 14/11/2018, các nhà mạng viễn thông sẽ thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số. Việc chuyển đổi này đã ảnh hưởng tới các khách hàng sử dụng số điện thoại để đăng ký các dịch vụ, trong đó có dịch vụ ngân hàng.

Trà trộn rau, củ Trung Quốc ở chợ Sài Gòn / Tiêu thụ xe cao cấp giảm mạnh, người Việt tăng mua xe bình dân

Ảnh minh họa từ internet.

Ảnh minh họa từ internet.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin từ Ngân hàng Vietcombank cho biết, sẽ hỗ trợ khách hàng trong đăng ký thay đổi thông tin số điện thoại liên quan đến các dịch vụ tại Vietcombank như:toàn bộ dịch vụ ngân hàng điện tử; thông tin về số điện thoại liên lạc của khách hàng đối với tất cả các dịch vụ tại Vietcombank, bao gồm tài khoản, thẻ và các dịch vụ khác. Ngân hàng này thông báo, khách hàng chỉ cần đăng ký chuyển đổi một lần duy nhất cho tất cả các dịch vụ đang đăng ký bằng số điện thoại 11 số của khách hàng tại Vietcombank. Việc hỗ trợ dịch vụ từ 15/09/2018 đến hết ngày 14/11/2018.

Việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số đã ảnh hưởng đến nhiều cá nhân, nhiều cơ quan, ngân hàng có các dịch vụ khách hàng đăng ký bằng thuê bao điện thoại 11 số. Các tổ chức này đã phải bố trí nhân sự cũng như dành thời gian hỗ trợ khách hàng.


Thiên Kim

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm