Tiêu dùng

Sony ra mắt thế hệ TV Bravia XR 2023

DNVN - Ngày 29/6, Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2023 với sự nâng cấp toàn diện về hình ảnh và âm thanh.

Mở bán điện thoại chơi game Asus ROG Phone 7 / Nhu cầu mua sắm laptop tăng cao "đón" năm học mới

Dòng TV BRAVIA 2023 đánh dấu sự nâng cấp toàn diện về âm thanh và hình ảnh, mang đến trải nghiệm giải trí tại gia tốt nhất từ trước đến nay của Sony.

Nổi bật trong dải sản phẩm mới là 4 mẫu TV BRAVIA XR gồm A95L QD-OLED, A80L OLED, X95L Mini LED và X90L Full Array LED, được cập nhật phiên bản mới nhất của bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR.

Trong khi đó, dải sản phẩm TV BRAVIA gồm X85L Full Array LED, X80L và X77L là lựa chọn chất lượng cao, nhiều tuỳ chọn màn hình lớn với mức giá hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm mới được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm sống động khi xem phim, xem thể thao, dùng ứng dụng stream nội dung, chơi game và hơn thế nữa.

Các sản phẩm của Sony trang bị công nghệ hình ảnh, âm thanh mới nhất cùng thiết kế thời trang.

Tái tạo hơn một tỉ màu sắc sống động với XR Triluminos, độ tương phản ấn tượng với XR Backlight Master Drive và XR Contrast; thể hiện rõ mọi chi tiết dù ở vùng sáng rực rỡ hay vùng tối sâu thẳm với XR Clear Image, tự động nâng cấp chất lượng hình ảnh lên tiệm cận 4K với XR 4K Upscaling; các cảnh chuyển động nhanh như phim hành động hay các môn thể thao đều mượt mà, rõ nét với XR Motion.

Sony cũng trang bị công nghệ âm thanh XR trên dòng sản phẩm mới. Âm thanh phát ra từ màn hình, khớp với từng chuyển động. Bên cạnh đó XR Surround tạo ra âm thanh vòm ảo nhờ loa của TV, giúp nâng cấp trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ khi kết hợp cùng loa thanh của Sony, tạo ra hàng loạt loa ảo mang lại âm trường điện ảnh sống động.

Các mẫu TV BRAVIA X85L Full Array LED, X80L và X77L cũng được nâng cấp toàn diện về âm thanh và hình ảnh so với thế hệ trước. Người dùng còn có nhiều tuỳ chọn về kích thước từ 43 inch đến 85 inch phù hợp với mọi không gian phòng, kèm theo mức giá hấp dẫn.

Ví dụ với TV BRAVIA XR A95L 4K HDR QD-OLED Google TV (77 inch, 65 inch), tấm nền QD-OLED tạo ra khối lượng màu nhiều hơn OLED thông thường, kết hợp công nghệ Triluminos Max mang đến màu sắc phong phú và độ sáng hơn đến 200% so với thế hệ trước là A95K.

Bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR kết hợp cùng công nghệ XR OLED Contrast Pro trên tấm nền QD-OLED tạo ra màu đen tuyệt đối, độ chi tiết và chiều sâu hình ảnh. Dùng công nghệ Acoustic Surface Audio+ và hỗ trợ Dolby Atmos, âm thanh được phát ra từ màn hình, khớp hoàn toàn với hình ảnh.

Với BRAVIA XR A80L 4K HDR OLED Google TV (77 inch, 65 inch và 55 inch), công nghệ XR OLED Contrast Pro và XR Triluminos Pro giúp người dùng cảm nhận vẻ đẹp của OLED với độ sâu và sự chân thật, màu đen tuyệt đối, vùng tối chi tiết và hàng tỷ màu sắc chuẩn xác, độ sáng khoảng 110% so với mẫu A80K năm ngoái. Bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR kết hợp công nghệ XR Clear Image cho hình ảnh sắc nét sống động...

Nguyên Đức
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo