Kinh tế

Ứng dụng công nghệ cao sản xuất trứng sạch để xuất khẩu

Tại tỉnh Long An, doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ cao vào chăn nuôi để gia tăng số lượng, nâng cao chất lượng trứng thành phẩm.

Mỗi năm có trên 1 tỉ USD kiều hối đổ vào bất động sản TP.HCM / Nâng cao chất lượng gạo Việt, hướng đến phát triển bền vững

Tại trại gà Dư Hoài, trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao lớn nhất nhì của tỉnh Long An hiện nay, bằng hệ thống cho gà ăn, đẻ trứng tự động khép kín nhập khẩu từ châu Âu, trang trại có thể sản xuất hơn 400.000 quả trứng sạch mỗi ngày.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
 

Điều đáng chú ý, những sản phẩm trứng tại đây trước khi đến với người tiêu dùng sẽ được xử lý, làm sạch kỹ bằng thiết bị công nghệ hiện đại.

Thông qua hệ thống máy quét khử trùng, phân loại, những quả trứng đồng đều nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được chọn ra một cách dễ dàng. Hiện sản phẩm trứng sạch tại đây đã vào được các kênh tiêu thụ hiện đại và chính thức xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Do đó, giá bán trứng đạt 45.000/10 quả, gấp 2-3 lần so với trước đây. Quan trọng hơn, sản phẩm có thể được quyết định giá cả, đầu ra khi chất lượng, thương hiệu được xây dựng bằng các thiết bị công nghệ hiện đại.

Theo VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC