Kinh tế

Xuất khẩu 2.000 tấn nhãn Sơn La sang Trung Quốc

Ngày 14/8, tỉnh Sơn La công bố, đối tác Trung Quốc vừa chấp thuận nhập khẩu thêm 2.000 tấn nhãn, tương đương 100 container theo đường chính ngạch.

BẢN TIN TÀI CHÍNH-KINH DOANH: VinaPhone chuyển thử nghiệm SIM 11 số về 10 số, Quảng Nam truy người được Google trả hàng chục tỉ đồng nhưng "quên" nộp thuế / BẢN TIN TÀI CHÍNH-KINH DOANH: Cư dân Carina Plaza cầu cứu Bí thư TP.HCM, đề xuất các phương án phân lại vùng kinh tế

Kết quả này đạt được sau khi Sơn La thông qua kết nối với Công ty cổ phần Nông lâm nghiệp Cánh Đồng Vàng (tỉnh Lạng Sơn) xuất khẩu chào hàng 40 tấn nhãn đầu tiên sang thị trường Trung Quốc và được phía bạn đánh giá cao về chất lượng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hiện các đầu mối xuất khẩu đang tiến hành thu mua nhãn tại huyện Sông Mã để xuất sang thị trường Trung Quốc với giá ổn định từ 10.000 - 15.000 đồng/kg. Đây được xem là mức giá ổn định, đảm bảo cho người trồng có lãi, trong bối cảnh nhãn đang chính vụ thu hoạch.

Việc các cấp chính quyền tỉnh Sơn La đẩy mạnh xúc tiến, hỗ trợ người dân tiêu thụ nhãn trên tất cả các kênh trong nước cũng như xuất khẩu đã giúp người trồng nhãn Sơn La phấn khởi vì vừa được mùa lại vừa được giá.

Theo VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC