Xã hội

Kỳ thi THPT Quốc gia: Bộ GD&ĐT ra quy định mới

(DNVN) - Bộ GD&ĐT vừa có công văn số 36/BGDĐT-KHTC yêu cầu các trường đại học nộp báo cáo thống kê và báo cáo tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017.

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các ĐH, học viện, trường ĐH, viện nghiên cứu khoa học được phép đào tạo trình độ tiến sĩ, các cơ sở đào tạo sư phạm nhắc nộp báo cáo thống kê và báo cáo tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017.

Bộ GD&ĐT vừa yêu cầu các trường đại học xác định chỉ tiêu tuyển sinh 2017. Ảnh minh họa. 

Theo công văn 36/BGDĐT-KHTC ngày 6/1/2017 về việc nộp báo cáo thống kê và báo cáo tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, công văn số 21/BGDĐT-KHTC ngày 4/1/2017 về việc nhắc báo cáo tình hình thực hiện quy chế công khai, đến nay Bộ vẫn chưa nhận được báo cáo của một số đơn vị (danh sách gửi kèm).

Đề nghị các đại học, học viện, trường đại học, viện nghiên cứu khoa học được phép đào tạo trình độ tiến sĩ, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm, các trường cao đẳng và trung cấp có đào tạo sư phạm nghiêm túc thực hiện báo cáo theo đúng qui định. 

Việc thực hiện báo cáo công khai, báo cáo thống kê và báo cáo tự xác định chỉ tiêu là cơ sở để Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét thông báo chỉ tiêu cho các trường, đồng thời là cơ sở để giao dự toán phù hợp với điều kiện của nhà trường.

Báo cáo gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 27/2/2017. Theo địa chỉ: Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đề nghị các đơn vị báo cáo theo đúng nội dung và thời gian quy định.  

Có thể bạn quan tâm
Hiền Minh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC