Xã hội

Liên hoan Truyền hình toàn quốc: Trao 31 giải vàng

Tối 20/12, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh TT-Huế diễn ra lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34, với 31 giải vàng, 63 giải bạc và 152 bằng khen được trao.

Trao giải cho những tập thể, cá nhân xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34.


Theo đánh giá từ BTC, tất cả 9 thể loại dự liên hoan lần này đều có tác phẩm mang chiều sâu về nội dung, được đầu tư công phu về chất lượng hình ảnh. Nhiều phóng sự, chuyên đề, chương trình tọa đàm phản ánh chân thực, nhanh nhạy và mạnh mẽ những vấn đề, sự kiện nóng bỏng của đất nước. BTC cũng ghi nhận nhiều phim tài liệu, phim truyền hình, chương trình ca nhạc, thiếu nhi, khoa giáo... đã bắt kịp thế giới về công nghệ sản xuất và cách thức tổ chức nội dung, thể hiện.

Nhiều tác phẩm để lại dấu ấn đậm nét, cảm xúc mạnh mẽ trong lòng công chúng vì sự dấn thân và đam mê của người làm truyền hình. Đặc biệt, thể loại phóng sự tham dự liên hoan có nhiều tác phẩm mang tính phát hiện cao. Thể loại phim tài liệu tìm được cách đặt vấn đề mới, có hướng đi riêng. 
 
Đáng chú ý là giải vàng trao cho các phóng sự “Chín ép” của Đài PTTH Nghệ An, “Chích công khai, cai lén lút” của Trung tâm THVN tại TPHCM, “Chúng tôi cũng là chiến sỹ” của Trung tâm THVN tại TP Huế, “Nước mắt đô thị” của Đài Truyền hình TPHCM... Giải vàng phim tài liệu có “Mộ gió” của Ban Truyền hình tiếng dân tộc - Đài Truyền hình Việt Nam, “Từ trái tim đến trái tim’’ của Đài Truyền hình TPHCM… BTC cũng trao giải cá nhân cho đạo diễn và diễn viên xuất sắc nhất. 
 
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Bình năm 2015, do Đài PTTH Quảng Bình đăng cai. 
 
 
Tiền Phong
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC