Quốc tế

Lời chúc mừng năm mới kỳ lạ của ông Donald Trump

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã dùng mạng xã hội để gửi lời chúc mừng năm mới đến những đối thủ của mình.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã truyền tải thông điệp mừng 2017 trên mạng xã hội Twitter khiến công chúng phải bối rối, theo TTXVN.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

Theo đó, ông Trump đăng lên trang Twitter cá nhân: “Chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người, bao gồm cả những kẻ thù của tôi và những cá nhân đã đối đầu sau đó chịu thất bại trước tôi. Họ chỉ không biết nên phải làm gì thôi”.

Thông điệp này được đưa ra ở thời điểm ông Trump đang đứng giữa căng thẳng ngoại giao vì biện pháp trừng phạt mới của Mỹ chống Nga.

Ông Trump đã thường xuyên sử dụng Twitter để gửi thông điệp đến các đối thủ vào các dịp lễ, đây là thông lệ bắt đầu từ trước khi ông bước chân vào chính trường, theo The Hill.

Năm 2013, ông đã viết: "Chúc mừng tất cả mọi người nhân ngày Lễ Tạ ơn - kể cả những người ghét tôi và những kẻ thua cuộc!".

Cùng năm đó, ông thậm chí còn viết một thông điệp tương tự vào ngày kỷ niệm vụ khủng bố 11/9/2001. "Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người, kể cả những người ghét bỏ tôi và những kẻ thua cuộc vào ngày đặc biệt này, ngày 11/9".

 

Có thể bạn quan tâm
Công Danh (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo