E - Commerce

Chúc mừng chủ nhân giải đặc biệt chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”

DNVN - Trong những ngày cuối cùng của chương trình tri ân khách hàng “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”, SCTV đã tìm được chủ nhân của giải đặc biệt, đó là anh N.V.D ở đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, TP. Thủ Đức.

Anh N.V.D (áo đỏ) chia sẻ vui mừng cùng nhân viên SCTV.

Anh N.V.D (áo đỏ) chia sẻ vui mừng cùng nhân viên SCTV.

Giải đặc biệt của chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là 01 Smart TV Samsung 4K QLED 65inch.

Ngày 17/9/2022, anh N.V.D đăng ký lắp đặt dịch vụ SCTV thông qua tổng đài 19001878. Sau khi được nhân viên của SCTV tư vấn về chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”, anh N.V.D đã lắp đặt trọn gói “Truyền hình siêu nét – Internet siêu tốc” và đóng trước 12 tháng thuê bao để nhận những tấm thẻ cào của chương trình. Và may mắn đã mỉm cười với anh N.V.D khi anh cào trúng tấm thẻ cào có giải đặc biệt.

“SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là chương trình tri ân khách hàng nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty truyền hình cáp SCTV (27/8/1992 – 27/8/2022).

Chương trình bắt đầu từ ngày 14/7/2022 và kéo dài đến hết ngày 18/9/2022 với hàng chục ngàn giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và có giá trị cao như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch Q80B 2022, laptop MacBook Pro 13inch, điện thoại iPhone 13 Pro 128 GB...

 

Theo SCTV, chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo khách hàng, tạo được hiệu ứng rất tốt trong công tác chăm sóc và phát triển khách hàng.

Tấm thẻ cao may mắn của anh N.V.D.

Tấm thẻ cao may mắn của anh N.V.D.

Đại diện SCTV chia sẻ: “Là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và internet hàng đầu Việt Nam, không có cách nào tri ân khách hàng tốt hơn là gửi đến khách hàng một chương trình khuyến mại thật hấp dẫn. Chương trình này cũng thay cho lời cám ơn của SCTV đối với khách hàng, những người đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng SCTV trong suốt chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành”.

 

Theo đại diện SCTV, Lễ trao giải đặc biệt chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” sẽ được tổ chức trang trong tại Khu liên hợp tòa nhà Văn phòng – Phim trường SCTV (100 Võ Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức) trong một ngày gần nhất.

Như vậy, cho đến hết ngày 18/9/2022, SCTV đã tìm được chủ nhân của 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 02 giải nhì và trao hàng chục ngàn giải 3,4,5,6 và khuyến khích cho khách hàng trúng thưởng chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”.

Tri ân khách hàng là một việc mà các doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện. Những chương trình như thế này thể hiện sự quan tâm cũng đồng thời là lời cám ơn của doanh nghiệp đến khách hàng, những người đã ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của mình. Hy vọng, trong thời gian tới, SCTV sẽ có nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa.

SCTV
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo