Marcom

Kangen Mizu 102: Nguồn nước tốt vì sức khỏe cộng đồng

DNVN - Thông qua việc hình thành nguồn nước tốt, Kangen Mizu 102 hướng tới mục tiêu thay đổi phong cách làm việc hiệu quả, thay đổi thái độ sống tốt, để có được sức khỏe, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an nội tâm.

DNVN - Sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên là điều ai cũng mong muốn. Nhưng làm thế nào để có sở hữu một hàm răng đẹp đạt chuẩn như ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết thế nào là một hàm răng đẹp tự nhiên cũng như các phương pháp hiệu quả để có một hàm răng đều đặn, trắng sáng như mơ.
DNVN - Hiện nay, nhu cầu di chuyển đến các địa điểm du lịch, làm việc, công tác,.. ngày càng tăng. Do vậy, các công ty cho ra đời dịch vụ thuê xe tự túc ngày càng nhiều. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 7 chỗ uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây…
DNVN - Bạn đã sẵn sàng cho mùa “sale off” năm nay tại xứ sở chùa Vàng? Thái Lan chào đón hè sang với “cơn mưa” giảm giá đầu tiên trong năm kéo dài từ tháng 6 – tháng 8. Đây hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho những chuyến nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và thư giãn dành cho tất cả mọi người.
DNVN - Hoạt động trên nền tảng nội tại vững mạnh kết hợp với quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty Hoàng Hà đã định vị được giá trị trong lòng khách hàng. Trải qua chặng đường dài phát triển, đến nay Hoàng Hà đã trở thành đơn vị dẫn trong lĩnh vực sửa máy in tại Hà Nội.
DNVN - Để đảm bảo việc quản lý chặt chẽ hàng hoá và xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh hàng hoá vi phạm tại các điểm du lịch tỉnh Thanh Hoá trong dịp hè, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa - Cơ quan thường trực BCĐ 389 tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, bảo đảm cân đối cung cầu, hàng hóa, dịch vụ, bình ổn thị trường.
DNVN - Tâm lý đợi chờ kết quả phỏng vấn xin việc từ hồi hộp, mong đợi đến thất vọng, nếu lặp lại nhiều lần sẽ tạo thành rào cản cho sự tự tin của bạn. Rõ ràng, nếu không nhận được hồi đáp từ nhà tuyển dụng, bạn nên kiểm tra kĩ càng, phân tích nguyên nhân và tìm cách khắc phục, rút kinh nghiệm trước khi tiếp tục ứng tuyển.
DNVN - Tập đoàn Đức Hạnh Marphavet lấy phương châm “Hiệu quả sử dụng của bạn là sức mạnh của chúng tôi” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động và là tiền đề để tập đoàn vươn lên phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vắc xin, thuốc thú y chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.
DNVN - Hiện nay, đồng hồ dần trở thành món phụ kiện không thể thiếu với phụ nữ hiện đại. Các mẫu đồng hồ nữ trên thị trường cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm được địa chỉ uy tín cung cấp đồng hồ nữ chính hãng, đảm bảo chất lượng.
DNVN - Ngày 11/5, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị triển khai kế hoạch hợp tác năm 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), doanh nhân Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB đã vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN.