Marcom

Thư mời tham quan Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024

Kính mời Quý doanh nghiệp tham quan Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024. Triển lãm là cầu nối để doanh nghiệp trao đổi, tiếp cận khoa học công nghệ từ các đối tác, thúc đẩy xuất khẩu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến Thực phẩm và Đồ uống.

DNVN - Áp dụng công nghệ hiện đại để giữ trọn vẹn hương vị và dưỡng chất, sở hữu những thương hiệu thành công với tên gọi ấn tượng, được 50% người dân Nga biết đến, Trade Service khẳng định vị thế nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm chất lượng, độc đáo, đa dạng tiện lợi và dễ chế biến cho bữa ăn hàng ngày.
DNVN - Trong các đêm 13/7 và 20/7/2024, tại Nha Trang, cuộc thi trình diễn ánh sáng độc đáo bằng hàng ngàn thiết bị bay không người lái được diễn ra mang tên Lễ hội Vịnh Ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024. Với chủ đề “Ngân hà rực rỡ”, đây là sự kiện thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo du khách, người dân trong nước và quốc tế.
DNVN - Diễn đàn Đổi Mới Xanh Việt Nam 2024 - Vietnam Greenovation Forum 2024 được tổ chức bởi Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) vào ngày 26/6 vừa qua đã thu hút hơn 150 đại diện từ nhiều doanh nghiệp, đánh dấu ý nghĩa đặc biệt trong hành trình phát triển kinh tế bền vững tại Việt Nam.
DNVN - Công việc lý tưởng luôn là chủ đề được quan tâm trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề. Tuy nhiên, để cân nhắc lựa chọn công việc phù hợp trong từng thời điểm không phải là điều quá khó. Nếu nắm bắt được đầy đủ thông tin và vài bí quyết hữu ích, CareerLink tin bạn sẽ tự tin theo đuổi công việc phù hợp nhất với mình.
DNVN - Trong cuộc hành trình vượt qua giới hạn của bản thân, huấn luyện viên gym không chỉ là người chỉ dẫn, mà còn đóng vai trò như một nhà lãnh đạo tinh thần. Họ không chỉ dạy bạn cách tập luyện mà còn giúp bạn khám phá tiềm năng đích thực của mình. Dưới đây là câu chuyện về sức mạnh và tầm ảnh hưởng của những người hùng đầy đam mê này.
DNVN - Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, w88event đã khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với w88event, bạn sẽ được đón tiếp bằng thái độ nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự tổ chức hoàn hảo trong một không gian sang trọng và ấn tượng.
DNVN - Khách hàng hiện có nhiều lựa chọn khi cần di chuyển từ sân bay Nội Bài về các quận nội thành Hà Nội. Trong đó, taxi là ưu tiên của phần đông hành khách. Ưu điểm của loại hình phương tiện này nằm ở tính linh hoạt, riêng tư, tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn, giá cước minh bạch.
DNVN - ITO EN (trụ sở chính tại Shibuya, Tokyo) - công ty sản xuất thương hiệu nước giải khát trà xanh không đường hàng đầu thế giới Oi Ocha vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn cầu với cầu thủ bóng chày Shohei Ohtani thuộc câu lạc bộ Los Angeles Dodgers (Mỹ). Hợp đồng có hiệu lực từ ngày 30/4/2024.
DNVN - Essons đã đi đầu trong việc chuyển đổi số với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đối tác phần mềm uy tín - Data V Tech và Epicor. Bước đầu của hành trình này đã được thể hiện qua việc triển khai thành công sản phẩm Epicor Kinetic và Advanced MES (MATTEC), mở ra một tương lai mới sáng tạo và hiệu quả cho Essons.