E - Commerce

GDG DevFest Hanoi 2022 thu hút đông đảo người yêu công nghệ

DNVN - Ngày 10/12 vừa qua, sự kiện GDG DevFest Hanoi 2022 từ Google Developers chính thức trở lại tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội), dành cho những người yêu thích công nghệ với sự góp mặt của 500 người tham dự.

SCTV tiếp tục đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng / Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp Eden Luxury

GDG DevFest Hanoi 2022 - sức nóng lan tỏa trong cộng đồng lập trình viên những ngày cuối năm

DEVFEST- sự kiện lớn thường niên được tổ chức bởi Google Developer Group của Google tại hơn 600 chapters thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: Tech Talks, Codelabs, Hackathon… Nhằm hưởng ứng không khí sôi động cuối năm của cộng đồng lập trình viên trên toàn thế giới, GDG DevFest Hanoi 2022 được đồng tổ chức bởi GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi.

Chương trình được tổ chức với format mới lạ gồm chuỗi sự kiện trực tuyến và trực tiếp: Online Codelab Challenge và ngày hội Offline DevFest Day. 2 tuần Online Codelab Challenge đã diễn ra sôi nổi với sự quan tâm, tham gia của hơn 300 lập trình viên và các bạn trẻ yêu thích công nghệ trên cả nước - là bước đệm hứa hẹn ngày hội DevFest Day thật bùng nổ.

Đại diện đơn vị đối tác đồng hành - Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia nhận hoa và giấy chứng nhận từ Trưởng Ban tổ chức.

Đại diện đơn vị đối tác đồng hành - Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia nhận hoa và giấy chứng nhận từ Trưởng Ban tổ chức.

Phiên trao đổi “Career Opportunities and Orientation” được nhiều khán giả tham gia đặt câu hỏi.

Với quy mô tổ chức lớn và chuyên nghiệp, các phiên chia sẻ tại GDG DevFest Hanoi 2022 được chia thành 2 khán phòng chính: Red Room và Blue Room nhằm đa dạng trải nghiệm của người tham dự với sự góp mặt của đội ngũ diễn giả là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các nhà tài trợ, các đối tác với 6 gian hàng triển lãm cũng góp phần giúp người tham dự có cơ hội tiếp cận gần hơn đến các doanh nghiệp có tên tuổi.

Top 2 xuất sắc nhất Online Codelab Challenge nhận Giấy chứng nhận và quà từ BTC.

Phiên trao đổi “Career Opportunities and Orientation” được nhiều khán giả tham gia đặt câu hỏi.

 

Kết thúc sự kiện là phần trao Giấy chứng nhận và Quà cho 17 bạn xuất sắc hoàn thành Online Codelab Challenge - chương trình học online trên nền tảng Google Cloud Skill Boost trong khuôn khổ GDG DevFest Hanoi 2022. Vượt qua hơn 300 người đăng ký Codelab các lĩnh vực AI, Flutter, Cloud, các bạn đã trở thành những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho tinh thần “chơi mà học, học mà chơi” tại GDG DevFest Hanoi 2022.

Top 2 xuất sắc nhất Online Codelab Challenge nhận Giấy chứng nhận và quà từ BTC.

Top 2 xuất sắc nhất Online Codelab Challenge nhận giấy chứng nhận và quà từ BTC.

 

Sự kiện đã mang đến cho cộng đồng lập trình viên tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung những chia sẻ đầy giá trị về kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, người tham dự còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị, tương tác với các gian hàng của nhà tài trợ và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình.

GDG DevFest Hanoi và những con số

Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, GDG DevFest Hanoi 2022 nhận được nhiều sự quan tâm đến từ mạng lưới GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi với 20.000+ người theo dõi; đối tác truyền thông của +20 báo đài trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư; 3.000+ thành viên cộng đồng Facebook Google Developers, 10.000+ thành viên tiếp cận qua email, 5.000+ thành viên tham gia Codelabs qua Slack. Tại sự kiện, nhiều cơ quan báo chí đã tham dự, đưa tin.

 

Chương trình GDG DevFest Hanoi 2022 được tổ chức bởi GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi, cùng sự bảo trợ từ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (PTIT), các nhà tài trợ: Apero, AdFlex, JopHopin… tự hào mang đến một sân chơi GDG DevFest Hanoi sôi động, bùng nổ và thú vị cho cộng đồng công nghệ. Ban tổ chức sẵn sàng hợp tác với các với các đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhằm thúc đẩy cộng đồng lập trình viên Việt Nam ngày càng lớn mạnh, nền công nghệ thông tin Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng và đổi mới sáng tạo hơn.

Vân Anh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo