Một ngư dân Hà Tĩnh trúng đậm mẻ cá két, thu gần 400 triệu
Ngày 25/2, tàu cá mang số hiệu HT 20579 TS do ngư dân Nguyễn Hoài Minh làm chủ tàu (42 tuổi, ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã bất ngờ trúng đậm mẻ cá biển đầu năm, bán được gần 400 triệu đồng.



Ông Nguyễn Hoài Minh cho biết, trên tàu của ông có 11 thuyền viên, bắt đầu xuất phát đi đánh cá biển từ lúc 2 giờ sáng 25/2 (tức mồng 7 Tết). Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, khi đến khu vực vùng biển Cửa Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách bờ khoảng 6 - 7 hải lý thì tàu bất ngờ trúng đậm mẻ cá lớn, với số lượng hơn 3 tấn cá két, trong đó con cá nặng nhất là 15kg và nhẹ nhất là 4kg.
Theo một số ngư dân ở đây, cá két là loài rất hiếm gặp, thi thoảng mới khai thác được. Loại cá này rất béo, thịt thơm, được người tiêu dùng ưa chuộng nên bán được giá cao.
Ngay sau khi tàu cập bến cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, ông Minh đã bán mẻ cá trên cho người dân và thương lái với giá gần 400 triệu đồng.
Theo Phụ nữ TP.HCM
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
OCOP Thanh Hóa bứt tốc mùa cận Tết 2026: Giỏ quà liên kết, livestream tại nguồn lên ngôi
Giá nông sản ngày 8/1/2026: Cà phê và hồ tiêu cùng tăng
Vì sao 2 nhãn hiệu sữa của Nestlé bị yêu cầu ngừng bán?
Đà Nẵng: Xử lý nhiều vụ kinh doanh hàng giả, nhập lậu dịp Tết
Giá heo hơi ngày 8/1/2026: Đà tăng lan rộng trên cả ba miền
NAF hướng tới doanh nghiệp nông nghiệp số
Cột tin quảng cáo








