Ăn củ đậu (củ sắn) kiểu này bổ hơn 'nhân sâm nghìn năm', vừa tốt cho sức khỏe lại làm đẹp da
DNVN - Củ đậu rất giàu chất xơ và vitamin C nên giúp làm giảm cholesterol trong máu, nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa, giúp dạ dày co bóp tốt, bảo vệ tim mạch, làm đẹp da…
Chỉ với 1 nắm lá sẵn có trong vườn này: Người bị viêm gan, xơ gan đến mấy cũng khỏi trong vòng 2 tháng / 4 loại thực phẩm trẻ càng ăn càng dễ suy giảm trí nhớ, mất khả năng tư duy
- Video: Ăn củ đậu (củ sắn) kiểu này bổ hơn 'nhân sâm nghìn năm', vừa tốt cho sức khỏe lại phòng ngừa được ung thư. Nguồn: Sống Khỏe Sống Đẹp.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống Khỏe Sống Đẹp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cột tin quảng cáo