Bí kíp làm món cóc ngâm chua ngọt ngon không cưỡng lại được
(DNVN) – Cóc ngâm chua ngọt là món ăn vặt được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Nếu bạn sợ mua ngoài hàng quán không đảm bảo vệ sinh thì có thể thử tự làm món này bằng công thức vô cùng đơn gian.
Clip: Cách chế biến món trứng ngon và lạ miệng cho buổi sáng / Clip: Cách nấu chè nha đam đậu xanh vừa ngon lại không bị đắng
- Clip: Hướng dẫn làm món cóc ngâm chua ngọt. Nguồn: Feedy VN.
Cóc là một loại trái cây có giá trị về mặt dinh dưỡng cao, có nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có tác dụng giải nhiệt, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng, giúp giảm đau họng, giảm cân… hiệu quả.
Nếu bạn đã chán ăn trái cóc sống thì có thể bắt tay làm món cóc ngâm chua ngọt vừa ngon lại không hề gây ngán.
Phượng Vũ (tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Gà mẹ hóa 'siêu nữ anh hùng', tiêu diệt diều hâu cứu bầy con thơ
CLIP: Khỉ đầu chó nhận cái kết bi thảm khi tấn công báo hoa mai con
CLIP: Liều lĩnh săn nhím, báo hoa mai nhận cái kết 'đắng ngắt'
CLIP: Phát hiện kỳ đà ăn trộm trứng, rắn hổ mang nổi điên tấn công điên cuồng và cái kết
CLIP: Tấn công ngược sư tử, linh dương đầu bò nhận cái kết khó tin
CLIP: 'Đánh úp' trâu rừng, đàn sư tử nhận ngay cái kết bẽ mặt
Cột tin quảng cáo
Cóc ngâm chua ngọt.