Bí kíp làm món cóc ngâm chua ngọt ngon không cưỡng lại được
(DNVN) – Cóc ngâm chua ngọt là món ăn vặt được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Nếu bạn sợ mua ngoài hàng quán không đảm bảo vệ sinh thì có thể thử tự làm món này bằng công thức vô cùng đơn gian.
Clip: Cách chế biến món trứng ngon và lạ miệng cho buổi sáng / Clip: Cách nấu chè nha đam đậu xanh vừa ngon lại không bị đắng
- Clip: Hướng dẫn làm món cóc ngâm chua ngọt. Nguồn: Feedy VN.
Cóc là một loại trái cây có giá trị về mặt dinh dưỡng cao, có nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có tác dụng giải nhiệt, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng, giúp giảm đau họng, giảm cân… hiệu quả.
Nếu bạn đã chán ăn trái cóc sống thì có thể bắt tay làm món cóc ngâm chua ngọt vừa ngon lại không hề gây ngán.
Phượng Vũ (tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Không thể dời mắt khi ngắm thân hình của cosplayer nóng bỏng nhất Việt Nam
Chiêm ngưỡng body 'nóng bỏng tay' của cô giáo quyến rũ nhất Việt Nam
'Ngộp thở' trước vòng ngực căng đầy của thiên thần nội y Thái Lan
Clip: Báo đốm dùng hết sức lực chiến đấu với 'quái vật Nam Mỹ' Anaconda dài 6m
Clip: Ngựa vằn tung vó đá tung "mỏ" đồng đội
Clip: Báo đốm 'gieo mình' xuống nước kịch chiến với cá sấu, kết cục sẽ ra sao?
Cột tin quảng cáo
Cóc ngâm chua ngọt.