CLIP: Cả gan hôn trăn gấm, người phụ nữ nhận kết quả đầy đau đớn
Kỳ lạ loài rắn không có cánh nhưng vẫn có thể bay vài chục mét, khá phổ biến ở Việt Nam / CLIP: Kinh hãi trước cảnh hổ đoạt mạng chó hoang trước mặt du khách
Trăn gấm (tên khoa học: Python reticulatus) là loài trăn dài nhất thế giới. Sở dĩ chúng được gọi là “gấm” vì lớp da có hoa văn lưới sặc sỡ, óng ánh dưới ánh sáng – vừa giúp ngụy trang, vừa khiến nó trở thành đối tượng bị săn bắt vì giá trị thương mại cao.
Không như rắn hổ mang hay rắn lục dùng nọc độc để hạ gục con mồi, trăn gấm săn mồi bằng chiến thuật phục kích. Chúng nằm bất động hàng giờ, thậm chí cả ngày, chờ con mồi lại gần mới bất ngờ lao ra, quấn chặt cơ thể khổng lồ quanh mục tiêu. Một khi đã siết, trăn sẽ giữ cho đến khi con mồi ngạt thở hoặc gãy xương, sau đó mới từ từ nuốt chửng – đôi khi kéo dài hàng giờ đồng hồ.
- Video: Cả gan hôn trăn gấm, người phụ nữ nhận kết quả đầy đau đớn. Nguồn: Newsflare.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Đụng độ rắn nâu, rắn hổ mang bị kẻ thù cắn nát đầu
CLIP: Thấy đồng loại nằm bất động, linh dương đầu bò lao lại sơ cứu rồi nhận cái kết mãn nguyện
CLIP: Đụng độ rắn mamba đen, sư tử nhận cái kết bi thảm
CLIP: Đụng độ trăn Miến Điện khổng lồ, sát thủ đầm lầy bị kẻ thù nuốt trọn
CLIP: Tham lam nuốt linh dương, trăn đá bị sừng con mồi đâm thủng họng
Ảnh cắt từ clip.