Multimedia

CLIP: Cách làm chân gà nướng sa tế thơm cay

DNVN - Chân gà sau khi làm sạch, chẻ đôi nhưng không tách rời, sau đó ướp sa tế. Trong quá trình nướng các bạn nhớ trở mặt thường xuyên tránh bị cháy. Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết mời quý độc giả cùng tham khảo.

Clip: Hướng dẫn làm bánh tráng nướng đơn giản tại nhà / Clip: Cách làm chân gà rim me ngon hết ý

- Video cách làm chân gà nướng sa tế thơm cay. Nguồn: Cười Khúc Khích.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khánh Ngọc (Theo Cười Khúc Khích)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm