Multimedia

CLIP: Hà mã con bị đồng loại trưởng thành hành hạ tới mức thiệt mạng

DNVN – Hà mã mẹ đã mắc sai lầm lớn khi dẫn con của nó tới gần những con trưởng thành khác. Điều này vô tình khiến chú hà mã con phải mất mạng.

CLIP: Lợn rừng tự mình hiến mạng cho sư tử, nhưng biết sự thật đằng sau mới khiến nhiều người ‘ngã ngửa’ / CLIP: Chật vật ‘thủy chiến’ vẫn không thể hạ sát trâu rừng, sư tử bực tức bèn xẻ thịt con mồi ngay khi còn sống

Hà mã trưởng thành tấn công hà mã con.

Hà mã trưởng thành tấn công hà mã con.

Thông thường, hà mã mẹ sẽ mang con của chúng tránh xa đồng loại để hạn chế nguy hiểm cho hà mã con. Bởi vì, hà mã trưởng thành có tính lãnh thổ rất cao, sẵn sàng tấn công những thứ lạ mà chúng cho là xâm phạm vào nơi ở của chúng.

Đáng tiếc là chú hà mã mẹ trong đoạn video dưới đây lại mắc sai lầm lớn khi dẫn đứa con của nó tới gần đồng loại. Ngay lập tức, một cuộc chiến “không cân sức” đã xảy ra. Dù đã nỗ lực hết sức, nhưng hà mã mẹ vẫn không thể ngăn cản các con hà mã khác tấn công con của nó.

Chỉ trong ít phút ngắn ngủi, chú hà mã con đã dính rất nhiều vết thương nặng. Vì vậy, nó đã không thể sống lâu được, cho dù hà mã mẹ đã mang nó lên bờ.

- Video: Hà mã con bị đồng loại trưởng thành hành hạ tới mức thiệt mạng. Nguồn: Latest Sightings.

 

1

Quốc Bảo (T.H)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm