Multimedia

CLIP: Người đàn ông nằm úp bụng lên yên, chở "máy chém" chạy vi vu ngoài đường

Lái xe trong tư thế nằm úp bụng lên yên, dùng lưng để kê những tấm tôn dài quá khổ, người đàn ông khiến nhiều người hoảng hồn vì tưởng chiếc xe tự chạy mà không cần người lái.

CLIP: Chân dung người đẹp được Trường Giang phong là 'Hoa hậu lầy' / CLIP: Đặc sản ruốc "chân dài" đắt đỏ giá cả triệu bạc mỗi kg

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông chở cả đống tôn bằng chiếc xe tự chế trong tư thế không-giống-ai khiến nhiều người kinh hãi!


Nhân vật chính trong đoạn clip là một người đàn ông chở tôn với phương tiện là chiếc "xích lô máy" được chế từ một chiếc thùng xe xích lô, gắn với chiếc xe máy đã tháo bỏ phần tay lái. Do những tấm tôn này có chiều dài quá khổ, khiến người đàn ông không thể ngồi lên yên xe để lái như bình thường được.

"Cái khó ló cái khó hơn", người đàn ông liền phát triển cho riêng mình một cách lái xe vô cùng đặc biệt. Đó là nằm úp bụng xuống yên xe, tay trái dùng để đạp cần số, tay phải dùng để ấn chân phanh (thi thoảng rảnh thì dùng để giữ tôn), lưng vừa là chỗ kê tôn, vừa ngoẹo trái-ngoẹo phải dùng thay tay lái, trong khi chân có thể thả tự do.

Theo thông tin từ người chia sẻ đoạn clip, những hình ảnh nói trên được ghi nhận trên đường phố Cẩm Phả, Quảng Ninh vào chiều ngày 24/03. Cứ thế, trong đoạn clip dài khoảng 2 phút, người đàn ông điều khiển chiếc xe chở tôn trong tư thế kỳ quặc, chạy cả quãng đường dài, băng qua những góc cua một cách vô cùng thuần thục.

Clip: Người đàn ông nằm úp bụng lên yên, dùng lưng lái xe chở tôn chạy vi vu ngoài đường - Ảnh 2.

Người đàn ông ship tôn bằng tư thế lạ (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Chứng kiến "siêu shipper" chở hàng trong tư thế vô tiền khoáng hậu, nhiều người không khỏi trầm trồ rồi bất giác lạnh gáy... vì sợ. Chở tôn dài quá khổ đi ngoài đường vốn đã tiềm ẩn nhiểu rủi ro, nay lại có người vừa chở vừa nằm mà không cần nhìn quả thực khiến người ta lo ngay ngáy, có gặp chắc cũng tránh xa...

"Quá nguy hiểm, lái xe kiểu nằm sấp thế kia sao mà thấy đường? Đã chở hàng cồng kềnh lại còn lái xe kiểu kì quặc, thế này chỉ cần một sơ suất nhỏ là gây tai nạn ngay, cần dừng ngay mọi hành động tương tự, vì chính mình và những người xung quanh.", một cư dân mạng gay gắt.

"Biết là cũng vì kiếm đồng tiền, nhưng mưu sinh kiểu này khác gì bán mạng. Liệu có đáng không?", một người khác thêm vào.

Đoạn clip hiện vẫn đang khiến MXH xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm