Clip: Trổ tài làm sashimi và tempura ốc vòi voi kiểu Nhật tươi ngon, lạ miệng
DNVN - Từng miếng sashimi trắng ngầ, mỏng tang, bùi bùi chấm cùng mù tạt cay nồng. Trong khi ruột ốc vòi voi được tẩm bột chiên giòn kiểu tempura sẽ đem đến sự mới lạ khi thưởng thức.
Clip: 'Bí kíp' nêm gia vị cho nồi lẩu cá chình thêm đậm đà / CLIP: Hướng dẫn làm món bún bò Nam Bộ ngon chuẩn vị
- Video: Trổ tài làm sashimi và tempura ốc vòi voi kiểu Nhật tươi ngon, lạ miệng. Nguồn: TasteShare.
Ốc vòi voi có vị bùi bùi, giòn ngọt, tươi ngon ăn cực lạ miệng.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo