Sai lầm tai hại khi sử dụng gừng, hành, tỏi trong nấu ăn khiến nội tạng bị phá hủy: 85% bà nội trợ Việt từng phạm phải
DNVN - Tỏi, hành, gừng là những loại gia vị được nhiều gia đình Việt sử dụng trong chế biến món ăn. Tuy nhiên, dùng chúng thế nào để chúng phát huy tác dụng tốt, không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Những dấu hiệu cho thấy cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố, hãy thải độc ngay kẻo ung thư 'ghé thăm' / Mẹo trị dứt điểm cảm cúm bằng những loại rau củ có sẵn trong bếp
- Video: Sai lầm tai hại khi sử dụng gừng, hành, tỏi trong nấu ăn khiến nội tạng bị phá hủy. Nguồn: Sức Khỏe & Cuộc Sống.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sức Khỏe & Cuộc Sống)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Gà mẹ hóa 'siêu nữ anh hùng', tiêu diệt diều hâu cứu bầy con thơ
CLIP: Khỉ đầu chó nhận cái kết bi thảm khi tấn công báo hoa mai con
CLIP: Liều lĩnh săn nhím, báo hoa mai nhận cái kết 'đắng ngắt'
CLIP: Phát hiện kỳ đà ăn trộm trứng, rắn hổ mang nổi điên tấn công điên cuồng và cái kết
CLIP: Tấn công ngược sư tử, linh dương đầu bò nhận cái kết khó tin
CLIP: Linh cẩu 'hóa người hùng', giải cứu linh dương Impala khỏi nanh vuốt của báo săn
Cột tin quảng cáo