Xã hội

Nam thanh niên nghi ngáo đá "bay" từ nóc nhà này sang nhà khác

Nam thanh niên có dấu hiệu ngáo đá cố thủ trên mái nhà dân ở khu vực đường Giáp Bát (Hà Nội), di chuyển từ nhà này sang nhà khác khiến lực lượng công an rất khó khăn trong việc tiếp cận và khống chế.

Thời điểm 11h sáng 30/8, người dân tại ngõ 103 đường Giáp Bát (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện một thanh niên lạ mặt trèo trên mái nhà dân và di chuyển từ nhà này sang nhà khác. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông báo của người dân, CA phường Giáp Bát, CA quận Hoàng Mai và Đội Cứu hộ Cứu nạn - CS PCCC quận Hoàng Mai đã tổ chức triển khai đội hình tiếp cận đối tượng để khống chế, báo Thời đại đưa tin.

Nam thanh niên nghi ngáo đá "bay" từ nóc nhà này sang nhà khác. Ảnh: TĐ

Do đối tượng rất manh động, luôn có biểu hiện chống đối và lẩn tránh cảnh sát nên đội cứu hộ đã phải mặc thường phục để tiếp cận, khuyên giải nhưng không thành công.

“Nam thanh niên này là người ở nơi khác đến chứ không phải người dân sống trong ngõ này”, anh Hải, một nhân chứng kể lại.

Trao đổi với PV Dân việt, Trung tá Trần Hùng Cường - Phó Trưởng Công an phường Giáp Bát cho biết: "Trong thời gian ở trên mái nhà, đối tượng đã chạy từ mái này sang mái khác nên lực lượng cứu hộ đã liên tục phải thay đổi đội hình để tiếp cận. Để đảm bảo an toàn cho đối tượng, lực lượng cứu hộ đã không truy đuổi, dồn ép mà từ từ tiếp cận để khống chế đối tượng”.

Sau hơn một tiếng đồng hồ, đối tượng đã bị áp sát, khống chế và đưa về Công an phường Giáp Bát.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Chiến (1983, trú tại thôn 2, xã Vân Du, Đoan Hùng, Phú Thọ). Chiến đã có 2 tiền án về tội mua bán tài sản do người khác phạm tội và trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Thời đại, Dân Việt)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo