Thị trường

Nga mở rộng xuất khẩu thiết bị khí đốt sang Việt Nam

(DNVN) - Nga đang nghiên cứu triển vọng bán sang các nước châu Á-Thái Bình Dương, đặc biệt là Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

"PJSC Cryogenmash (trong nhóm OMZ) có kế hoạch mở rộng xuất khẩu, đặc biệt tới khu vực châu Á-Thái Bình Dương", hãng thông tấn Sputnik dẫn lời Tổng giám đốc Mikhail Ispolov.

Ảnh minh họa.

"Hôm nay, khoảng 30% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra nước ngoài. Nhưng, ví dụ, chúng tôi mới chỉ bán thiết bị hóa lỏng khí thiên nhiên cho Trung Quốc".

"Chúng tôi vô cùng quan tâm các cơ hội mở rộng dòng sản phẩm và địa lý bán hàng. Chúng tôi đang nghiên cứu triển vọng bán sang các nước châu Á-Thái Bình Dương, đặc biệt là Việt Nam, Malaysia, Indonesia," — ông Ispolov cho biết.

Theo Sputnik, Cryogenmash là doanh nghiệp lớn nhất ở Nga về sản xuất công nghệ và thiết bị tách khí, về cung cấp khí kỹ thuật và thiết kế các giải pháp toàn diện chế biến khí thiên nhiên phụ thu và khí hóa lỏng.

Ông Ispolov cũng lưu ý rằng, các thiết bị của Nga không thua kém và thậm chí vượt trội so với đối tác nước ngoài trên một loạt thông số.

Hòa Lộc
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo