Pháp luật

Người đàn ông ngoại quốc "giam lỏng" con ở khu chung cư

(DNVN) - Một người đàn ông quốc tịch Mỹ được cho là giam lỏng hai con nhỏ suốt đêm tại chung cư Him Lam, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Khuya ngày 30/10, Cảnh sát 113 nhận được thông tin về người đàn ông tên Ken (Quốc tịch Mỹ) đóng chặt cửa một căn hộ tại lầu 8 chung cư Him Lam (Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM).

Công an có mặt, tiếp cận căn hộ tại chung cư Him Lam để làm rõ vụ việc. Ảnh PLO.

Trong khi người vợ Việt Nam của ông này thể hiện thái độ hoảng hốt, nói trong phòng còn có hai con nhỏ. Người dân thông tin là trước đó, nhiều người sống cạnh căn hộ nghe thấy nhiều tiếng cãi vã của hai vợ chồng, theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM.

Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, tìm cách tiếp cận căn phòng tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết sự việc.

Theo báo Trí thức trẻ, vào 7h30 sáng nay 31/10, một cán bộ điều tra Công an huyện Bình Chánh thông tin, bước đầu nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng.

Ông Ken (quốc tịch Mỹ) đã đuổi vợ ra khỏi căn hộ, chốt cửa giam lỏng 2 đứa trẻ ở căn hộ lầu 8 chung cư Him Lam. Khi lực lượng chức năng đến căn hộ giải quyết, ông Ken mở cửa, tỏ ra khá bình tĩnh và nói sẽ làm việc khi luật sư của ông đến.

Người đàn ông ngoại quốc nhất quyết không cho vợ vào nhà nên suốt đêm qua, ông Ken ngủ cùng 2 con nhỏ trong căn hộ, còn người vợ phải ở ngoài.

 

Trước tình huống này, công an nhận định đây là vụ mâu thuẫn vợ chồng nên lực lượng chức năng không thể áp dụng các biện pháp nặng tay. Sau khi thuyết phục ông Ken không được, công an tiến hành túc trực tại chung cư đề phòng tình huống xấu xảy ra.

Dã Qùy (T/H)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo