Pháp luật

Nguyên Chủ tịch Sudico đối mặt án kỷ luật về Đảng

Sóng gió dường như vẫn chưa hết với doanh nhân Phan Ngọc Diệp, thường được biết đến với biệt danh Diệp Sudico .

Nguồn tin từ Tập đoàn Sông Đà cho hay Đảng ủy tập đoàn vừa tổ chức hội nghị dưới sự chủ trì của ông Dương Khánh Toàn, Bí thư Đảng ủy. Nội dung của hội nghị là thông qua báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh và công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ trọng tâm quý 4/2012 của Đảng bộ Tập đoàn.

 

Hội nghị cũng triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về kế hoạch kiểm điểm của tập thể và cá nhân các ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; cho ý kiến tham gia vào dự thảo lần hai báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy.

 

Đáng chú ý là hội nghị cũng xem xét báo cáo của đoàn giải quyết khiếu nại và trình Ban Chấp hành Đảng bộ quyết định hình thức kỷ luật Đảng đối với đảng viên Phan Ngọc Diệp, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Sudico, tuy chưa rõ kỷ luật ở mức nào.

 

Sau những “lình xình” tại Sudico trong năm 2011, ngày 4/11/2011, Tập đoàn Sông Đà đã có Quyết định số 250/TĐSG-TCNS ngày 4/11/2011 điều ông Phan Ngọc Diệp về nhận công tác tại Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn và giao nhiệm vụ giữ chức Phó giám đốc Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn kể từ ngày 10/11/2011.

 

Trong một diễn biến đáng chú ý khác, Tập đoàn Sông Đà đã nhận quyết định "ngừng thí điểm mô hình tập đoàn", nên hiện chưa rõ các quyết định nếu có của Đảng bộ Tập đoàn sẽ có giá trị và được thực hiện như thế nào trong thời gian tới.

 

Hồng Lĩnh (Theo Kinh tế Việt Nam)

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC