Thị trường Thị trường Nhà giàu mê mẩn trái cây “siêu đắt” của Nhật Bản Nổi tiếng với nhiều loại trái cây ngon, an toàn nên trái cây của Nhật Bản dù giá rất đắt đỏ giới nhà giàu cũng không ngại chi tiền mua về nếm thử. Dưa lưới Yubari của Nhật Bản từng được bán đấu giá lên tới gần 600 triệu đồng/cặp. (Nguồn: VietnamNet) Loại dưa này hiện đang được bán ở Việt Nam với giá từ 1,2-1,5 triệu đồng/quả. (Nguồn: VietnamNet) Dưa hấu đen Densuke từng được bán với mức giá lên đến 6.100 USD (khoảng 130 triệu đồng) (Ảnh: KT) Dưa hấu đen Densuke là một trong những loại thực phẩm đắt đỏ nhất thế giới (Ảnh: KT) Đây là loại xoài có xuất xứ từ Miyazaki (một tỉnh phía Nam Nhật Bản), được mệnh danh là “trứng của Mặt trời”. (Nguồn: VnExpress) Giá bán xoài đỏ Nhật Bản tại Việt Nam là 1,6 triệu đồng một quả khoảng 500gram. (Nguồn: Báo Lao động) Lọt vào top trái cây đắt nhất thế giới, táo Sekai Ichi là niềm tự hào của Nhật Bản đồng thời là loại táo số 1 trên thế giới. (Ảnh: KT) Trong tiếng Nhật "Sekai-ichi" được hiểu là "đứng đầu thế giới". (Ảnh: KT) Chùm nho Ruby Roman của Nhật Bản vừa được một "đại gia" trả với mức giá gần 11.000 USD (tương đương 245 triệu đồng). (Ảnh: KT) Nho Ruby Roman có vỏ màu đỏ anh đào, các quả nho chín đều, căng mọng, lớn như trái bóng bàn, ngọt rất đậm. (Ảnh: WJC) Dâu tây nữ hoàng Sembikiya (Nhật Bản) có giá 85 USD (gần 1,9 triệu đồng)/hộp 12 quả. (Ảnh: The Tokyo Times) Trái dâu tây Nhật to bằng trái bóng tennis có giá 500,000 yen (tương đương 4.395 USD mỗi quả). (Ảnh: KT) Giá bán mỗi trái cam lồi Sumo của Nhật khoảng 79 USD (khoảng 1,7 triệu đồng/quả). (Ảnh: KT) Những trái cherry Sato Nishiki Nhật Bản có vỏ căng mọng màu sáng, phần thịt quả màu kem, vị ngọt đậm. Loại cherry này được trồng trong hầm nhựa tránh mưa. Cây được thụ phấn và cắt tỉa bằng tay nên giá vô cùng đắt đỏ. (Nguồn: Dân trí) Nên đọc Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link Theo VOV Từ khóa: trái cây Nhật Bản đại gia đắt đỏ