Nhà hàng ở Đà Nẵng bị phạt 4 triệu đồng vì thức ăn có giòi
Chiều 8/8, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt nhà hàng Cao Bồi (đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) 4 triệu đồng vì hành vi sử dụng nguyên liệu để chế biến thực phẩm không an toàn, theo tin tức trên báo PhapluatPlus.
Trước đó, đường dây nóng của TP.Đà Nẵng tiếp nhận thông tin từ 1 nhóm khách ăn uống ở nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi vào chiều 7/8, phát hiện có giòi trên đĩa. Người trong nhóm đã quay lại hình ảnh này và đăng lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao, theo tin tức trên báo VOV.
Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng, đơn vị đã cử người đến nhà hàng Sườn nướng Cao Bồi xác định thời điểm diễn ra vụ việc này khoảng 15h ngày 7/8.
Lúc đó, đoàn khách dùng món sụn gà giữa chừng thì gọi nhân viên và yêu cầu làm cho nóng lại.
Nhân viên thực hiện và trang trí thêm xà lách, cà chua vào đĩa. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm loại trừ giòi từ sụn gà vì khách đã ăn trước đó và đã qua chế biến 2 lần, đồng thời xác định giòi bò ra từ cà chua.
End of content
Không có tin nào tiếp theo