Quốc tế

Nhà Trắng lên tiếng về cáo buộc "quan hệ của Trump với Nga"

(DNVN) - Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Donald Trump không thể bị cáo buộc "quan hệ thân thiết với Nga", bởi không có bằng chứng nào ngoài thông tin nặc danh.

Hãng tin CNN ngày 25/2 dẫn lời ông Sean Spicer, phát ngôn viên của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết không có bằng chứng nào ngoài thông tin nặc danh trên các phương tiện thông tin truyền thông về cáo buộc Tổng thống Donald Trump có "quan hệ thân thiết với Nga".

Tổng thống Mỹ Donald Trump 

"Các vị không thể phủ nhận sự thật. Tổng thống Trump đã từng kể ông ấy nói chuyện với ông Putin bao nhiêu lần và ông ấy không có lợi ích ở Nga. Ông ấy không thể thường xuyên bác bỏ cáo buộc khi mà nó không tồn tại", ông Spicer nói trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng.

Thư ký báo chí của Tổng thống Trump cũng nói rằng chỉ có mỗi câu chuyện do The New YorkTimes công bố, dẫn lời một nguồn tin giấu tên. Đồng thời, ông cho biết, Ủy ban Tình báo xác nhận thông tin đó "đã được chứng minh là giả mạo".

Trước đó, New York Times đưa tin các thành viên chiến dịch tranh cử của Trump đã nhiều lần tiếp xúc với nhân viên  tình báo cao cấp Nga vào năm 2016 trước bầu cử ở Mỹ. Ông Trump gọi vụ rò rỉ tin tức trong giới truyền thông là  hành vi phạm tội và dứt khoát phủ nhận thông tin này.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố rằng thông tin về tiếp xúc giữa đội tranh cử của Trump với tình báo Nga không dựa trên bất cứ cơ sở thực tế nào.


Tùng Bách (theo CNN)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo