Pháp luật

NÓNG: Hé lộ danh tính hung thủ giết hại dã man nam bảo vệ công ty FPT ở Bình Dương

Sau hơn 1 ngày gây án, đối tượng Đỗ Long đã ra đầu thú về hành vi giết hại đồng nghiệp là Nguyễn Văn Đông tại Công ty cổ phần FPT chi nhánh Bình Dương có địa chỉ tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.

Theo VOH, ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt được đối tượng gây ra vụ án giết người tại Công ty cổ phần viễn thông FPT, chi nhánh Bình Dương.

Đối tượng bị bắt giữ là Đỗ Long, sinh năm 1995, ngụ tỉnh Gia Lai. Theo điều tra ban đầu nghi can Đỗ Long và anh Nguyễn Văn Đông cùng là bảo vệ của Công ty Bảo Thiên Long, được phân công bảo vệ Công ty cổ phần FPT chi nhánh Bình Dương có địa chỉ tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một. Trong thời gian làm việc tại đây, hai người đã nhiều lần phát sinh mâu thuẫn trong khi thực hiện công việc. 

Chân dung nghi phạm Long trên giấy chứng minh nhân dân. Ảnh: Công an cung cấp.

Đến tối 9/3, hai người tiếp tục mâu thuẫn. Long đã dùng dao đâm hàng chục nhát làm anh Đông chết tại chỗ. 

Như CAND đã đưa tin, khoảng 6h sáng 10/3, chị Huỳnh Thị Thơm là tạp vụ của Công ty đến dọn dẹp như thường ngày thì phát hiện anh Đông đã chết và trình báo Cơ quan Công an.

Sau khi gây án, Long bỏ trốn về Gia Lai. Tới đến 22h ngày 10/3, được gia đình và Công an vận động, Long đã ra đầu thú.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang di lý đối tượng Long về Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Kha (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo