Quốc tế

Ông Donald Trump thắng cử tổng thống Mỹ được tiên tri từ trước?

Theo lời tiên tri từ Mitar Tarabic, gia tộc Tarabic sống hồi thế kỷ XIX ở làng Kremna của Serbia, ngự trị trên ngai vàng thế giới sẽ là người đàn ông tóc hung cao quý và độ lượng.

"May thay cho những ai  sẽ sống trong thời gian này, bởi vì người tóc hung mang lại hạnh phúc cho tất cả. Ông sống lâu và sẽ cai trị cho đến khi qua đời theo Thiên Chúa phán bảo. Thời đại của ông hoặc ngay sau ông sẽ không có chiến tranh, nhưng tiếp sau qua đi khoảng thời gian nào đó, do sự ngu ngốc riêng, đối với mọi người sẽ bắt đầu kỷ nguyên của cái ác và sự thù hận".

Ông Donald Trump được tiên tri thành tổng thống. 

Đó là một đoạn trong những lời tiên tri của Mitar Tarabic, người báo điềm vị lai nổi tiếng từ gia tộc Tarabic sống hồi thế kỷ XIX ở làng Kremna của Serbia.

Người nông dân mù chữ Mitar Tarabic (1822-1899) đã kể về tầm nhìn của mình với cha xứ địa phương, còn vị chăn chiên ghi chép lại trong cuốn vở dành riêng. Người ta cho rằng Tarabic đã dự báo đúng cuộc chiến  của các dân tộc vùng Balkan chống Thổ Nhĩ Kỳ, Thế chiến I, cũng như việc châu Âu bị phát-xít Đức quốc xã chiếm (trong thuật ngữ của ông là "cái ác"). 

Tarabic thấy trước rằng trong thế kỷ XIX xuất hiện "Sa hoàng đỏ" (Stalin) và chiến thắng của Liên Xô với Hitler, cũng như đã nói về việc  nhà lãnh đạo Nam Tư "sống gần trăm tuổi nhưng một ngày gặp họa trong cuộc đi săn với con ngựa trắng  và bị mất chân, sau đó tử vong vì vết thương này".  Tito quả thực sự đã sống lâu (87 tuổi), và qua đời vì bệnh tiểu đường, trước khi từ trần phải phẫu thuật cắt cụt chi dưới.

Không có gì ngạc nhiên khi sau chiến thắng của Trump ở Mỹ, những dự báo về "người đàn ông tóc hung" được trích dẫn và lan truyền rộng trong cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tân Tổng thống Hoa Kỳ có phải là con người cao quý và độ lượng hay chăng thì hiện thời còn chưa rõ.

Có thể bạn quan tâm
Hồng Hà (theo Sputnik)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC