Pháp luật

"Tú ông" môi giới bán dâm nghìn đô lĩnh 5 năm tù

TAND TP HCM vừa tuyên phạt bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định) 5 năm tù giam về tội "Môi giới mại dâm". Dũ từng là tú ông thao túng, môi giới mua- bán dâm cho nhiều chân dài và đại gia. Trong số đó, không ít người là á hậu, MC từng tham gia cược thi nhan sắc có tiếng.

Cà Mau: Chủ hụi chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng tiền góp của hụi viên / Phú Thọ: Cả gia đình nhập viện vì nghi bị kẻ xấu ném thuốc trừ sâu vào téc nước

Theo cáo trạng khi còn là sinh viên, Dũ thường tham gia các diễn đàn mua bán dâm. Sau khi ra trường Dũ làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web: kynu.net chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm và gái gọi. Ngoài ra Dũ còn sử dụng tài khoản zalo để giao dịch với khách có nhu cầu.

Kiều Đại Dũ. Ảnh: TPO.

Kiều Đại Dũ. Ảnh: TPO.

Từ tháng 9/2017 đến tháng 8/2018 Dũ liên hệ với nhiều gái bán dâm qua mạng và môi giới gái bán dâm cho khách có nhu cầu, khoảng cuối tháng 8 đáp ứng yêu cầu của hai đại gia Dũ liên hệ với nữ MC đài truyền hình và á hậu cuộc thi sắc đẹp tại TPHCM được họ đồng ý đi khách với giá 600- 5.000 USD mỗi lượt.

Biết các đại gia này chịu chi Dũ nâng lên 1.500 USD và 7.000 USD. Chiều 30/8/2018, Dũ gặp các đại gia để nhận tiền và điều chân dài đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang quận 1 để phục vụ thì bị công an phát hiện. Trong lần môi giới mại dâm này Dũ hưởng lợi 3.400 USD, trước đó Dũ đã 9 lần dẫn khách cho các người đẹp bán dâm, hưởng lợi 19 triệu đồng.

 

Có thể bạn quan tâm
Theo antv.gov.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm