Pháp luật

24 năm tù cho thầy giáo đồi bại với 3 học sinh tiểu học nhiều lần

Lợi dụng là thầy giáo, Chung thực hiện hành vi dâm ô, hiếp dâm với 3 học sinh nhiều lần. Sau mỗi lần ‘hành động’ Chung yêu cầu các em phải giữ bí mật.

Tạm giam 4 tháng đối tượng “say xỉn” tông chết 1 phụ nữ, 1 trẻ em / Dùng dao đe dọa để hiếp dâm người phụ nữ trong rẫy vắng

Ngày 2/11, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa đưa Nguyễn Quang Chung (SN 1969), giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh mỹ, huyện Nam Giang ra xét xử và tuyên phạt 24 năm tù giam về 2 tội dâm ô trẻ em và hiếp dâm trẻ em.

Chung nhiều lần có hành vi đồi bại với 3 học sinh tiểu học

Trước đó, phụ huynh của 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 của trường tiểu học Zơ Nông có đơn tố cáo Chung có hành vi sàm sỡ con mình. Ngay khi biết tin, Chung đến nhà từng phụ huynh, yêu cầu họ phải rút đơn tố cáo, nếu không sẽ kiện ngược trở lại.

Nhận được đơn tố cáo, công an tiến hành điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục, tâm lý hoang mang, hoảng sợ.

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần gọi 3 học sinh này vào phòng làm việc riêng để có hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi, Chung yêu cầu các em không được kể lại với ai.

Trong quá trình điều tra, Chung không chịu nhận tội. Mặc dù vậy, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng đã truy tố và đưa vụ án ra xét xử.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định, hành vi đồi bại của Chung là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô nhiều lần đối với trẻ em nên cần mức án nghiêm khắc để răn đe, giáo dục và tuyên phạt mức án trên.

 

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm