Pháp luật

An Giang: Công an trao lại 30 triệu đồng cho người chuyển nhầm.

DNVN - Sáng 13/1, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã tổ chức trao trả lại cho chị Nguyễn Thu Minh (SN1979), ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, số tiền 30 triệu đồng. Đây là số tiền mà chị Minh trong quá trình giao dịch Ngân hàng đã chuyển nhầm vào số tài khoản của người khác, nhưng chủ tài khoản trên đã không chịu chuyển trả lại.

Ngộ độc rượu 2 người tử vong, 3 người cấp cứu / Vụ Agribank Cần Thơ: Tòa tuyên tất cả các bị cáo vô tội

Trước đó, ngày 22/9/2021, chị Minh có giao dịch Ngân hàng thông qua Apps trên điện thoại di động để chuyển khoản. Trong quá trình thực hiện, chị Minh đã chuyển nhầm số tiền 30 triệu đồng vào tài khoản của người khác. Sau đó, chị nhắn với chủ tài khoản chuyển nhầm liên lạc lại với chị nhưng không thấy liên lạc. Chị tiếp tục đến Ngân hàng đề nghị được hoàn trả nhưng phía Ngân hàng trả lời việc giao dịch đã thành công thì không thể hoàn trả lại được.


Công an huyện Châu Thành trao lại chị Minh số tiền 30 triệu đồng

Ngày 1/12/2021, chị đến Công an huyện Châu Thành trình báo và nhờ hỗ trợ. Chỉ sau thời gian ngắn, lực lượng điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành, xác định chủ tài khoản trên và mời đến trụ sở làm việc thì được biết chủ tài khoản đã rút hết số tiền của chị Minh chuyển. Sau thời gian vận động, thuyết phục chủ tài khoản đã đồng ý giao nộp lại số tiền chị Minh đã chuyển nhầm cho Cơ quan Công an.

Vui mừng khi nhận lại số tiền, chị Minh cảm ơn lực lượng Công an huyện Châu Thành, đã thể hiện được tinh thần, trách nhiệm vi nhân dân phục vụ. Qua đó, tạo được và niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an.


Tiến Tầm - Thái Cường
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm