Pháp luật

An Giang: Truy tìm nhóm giật dây chuyền còn hành hung người đi chùa

Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) đang xác minh làm rõ sự vụ liên quan đến một du khách đi chùa trên địa bàn huyện bị giật dây chuyền và còn bị nhóm người lạ mặt hành hung.

Sơn La: Bắt giữ hơn 5.000 viên ma túy tổng hợp và 5kg thuốc phiện / Bến Tre: Phát hiện 28 đối tượng dương tính ma túy trong quán karaoke

Đếm 23/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip liên quan đến một phụ nữ bị giật dây chuyền. Sau đó người phụ nữ này bắt được đối tượng giật dây chuyền nhưng bất ngờ có nhóm người lạ mặt xông tới đánh và giải vây cho đồng bọn.

Đoạn clip thu hút nhiều người xem, nhiều độc giả lên án hành động của nhóm đối tượng tấn công du khách.

Truy tìm nhóm giật dây chuyền còn hành hung người đi chùa - 1 Hình ảnh được cắt từ clip liên quan sự vụ một người phụ nữ đi chừa bị giật dây chuyền sau đó bị hành hung

Liên quan sự việc trên, ngày 24/2, Thượng tá Lê Thành Đồng, Trưởng Công an huyện Tịnh Biên (tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ thông tin một nữ du khách bị một nhóm đối tượng giật dây chuyền và hành hung tại khu vực Phước Lâm Tự (còn gọi chùa Lầu, thị trấn Tịnh Biên).

Trước đó, chiều 23/2, một nữ du khách bị thương ở vùng đầu đến Công an thị trấn Tịnh Biên trình báo về việc bị giật dây chuyền và sau đó bị hành hung.

Theo trình bày của nữ du khách, khi chị cùng người thân giữ được người phụ nữ giật dây chuyền thì bất ngờ bị nhóm đối tượng lạ mặt xông vào tấn công nhằm giải vây cho đối tượng giật dây chuyền. Sau đó, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cơ quan điều tra Công an huyện Tịnh biên đang xác minh, làm rõ vụ việc; đồng thời, tiến hành truy tìm nhóm đối tượng liên quan theo nguồn tin tố giác tội phạm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm