Pháp luật

Bãi tập kết gỗ lậu số lượng lớn giữa tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa

Từ tin báo của quần chúng, lực lượng chức năng vừa phát hiện bãi tập kết gỗ lậu số lượng lớn ở khu vực giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giới thiệu lợi thế của Việt Nam với các DN Argentina / Đức muốn khôi phục quan hệ chiến lược với Việt Nam

Ông Hà Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện Mdrak, tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng chức năng địa phương vừa hoàn thành việc vận chuyển số lượng lớn gỗ lậu ở xã vùng sâu Cư San (khu vực giáp ranh với huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng phá rừng trái phép.

bai tap ket go lau so luong lon giua tinh dak lak va khanh hoa hinh 1
Lực lượng chức năng kiểm đếm số lượng gỗ

Trước đó, từ nguồn tin báo của nhân dân, Công an huyện Mdrak đã cử một tổ công tác xuống khu vực rừng keo ở thôn Sông Chò, xã Cư San thì phát hiện một bãi tập kết gỗ lậu với số lượng lớn.

Qua xác minh, lực lượng chức năng phát hiện có 26 hộp gỗ được xẻ lốc vuông, rộng từ 30 đến 50cm, dài từ 3 đến 4m được tập kết ngay trên đường đi vào khu vực rừng keo của thôn Sông Chò.

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng đo được khoảng gần 14m3, chủ yếu là các loại gỗ tạp thuộc nhóm từ V-VII, gồm: gỗ Xương cá, Bứa, Chò sót....

Đây là khu vực cách xa các khu dân cư và là nơi giáp ranh với huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, rất thuận lợi để các đối tượng lâm tặc tập kết gỗ lậu, sau đó chở đi tiêu thụ.

Theo vov.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm