Pháp luật

Bắt giữ cơ sở sản xuất biển số xe giả ở Phú Thọ

Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc xác minh, xử lý, bước đầu làm rõ hành vi sản xuất biển số xe giả trên địa bàn như thông tin VTV24 đã phản ánh.

Xuất hiện tình trạng đua xe trái phép trên các tuyến đường du lịch tại Bình Thuận / Hậu Giang: Tạm giữ 79 đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công an huyện Đoan Hùng và chính quyền địa phương đã kiểm tra cơ sở in phun biển quảng cáo Thanh Hà, ở thị trấn Đoan Hùng. Chủ cơ sở đã thừa nhận một số lần đã làm biển số giả cho nhiều người nhưng không biết những người đặt làm ở đâu.

Các công đoạn sản xuất biển số giả đúng như trong phóng sự phản ánh khi chủ cơ sở đã sử dụng máy tính để sắp xếp các chữ số theo khuân mẫu của biển số rồi cắt chữ, số và quốc huy trên máy tính đã định dạng. Sau khi cắt dán nhiều lớp phần số, chữ, quốc huy lên tấm tôn để tạo vân nổi, biển số giả tiếp tục được dán giấy phản quang màu trắng để làm giả.

Cơ quan công an đang mở rộng điều tra làm rõ, trường hợp nào đã sử dụng biển số giả từ cơ sở này để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Trung tâm Tin tức VTV24/VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm