Pháp luật

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ mua bán dâm, "tú bà" là chủ nhà nghỉ

Khi khách có nhu cầu "mây mưa", chủ nhà nghỉ giới thiệu gái bán dâm đến phục vụ. Mỗi lần tú bà thu tiền môi giới 100.000 đồng.

Bắt giữ nghi phạm kêu gọi từ thiện trên mạng xã hội rồi đoạt hơn 3 tỷ đồng / Bắt quả tang tài xế taxi vận chuyển 3kg ma túy gần 2 tỷ đồng

Chủ nhà nghỉ kiêm môi giới gái bán dâm cho khách Đặng Thị Thu Th. (Ảnh: CTV Dân trí).

Chủ nhà nghỉ kiêm môi giới gái bán dâm cho khách Đặng Thị Thu Th. (Ảnh: CTV Dân trí).

Vào khoảng 20h50 ngày 21/2, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp Công an TP Rạch Giá tiến hành bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang muabán dâm tại nhà nghỉ Liên Hương ở khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá.

Qua làm việc với công an, 3 gái bán dâm đều thừa nhận được “tú bà” - đồng thời là chủ nhà nghỉ gọi đến để “phục vụ” cho khách. Khi xong việc, các cô này lấy của khách 500.000 đồng, sau đó đóng lại cho “tú bà” 100.000 đồng tiền môi giới.

"Tú bà" nói trên chính là Đặng Thị Thu Thủy (SN 1975, ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá). Qua lấy lời khai, Thủy thừa nhận, vào khoảng đầu tháng 1/2022, Thủy thuê lại nhà nghỉ Liên Hương của người khác để kinh doanh.

Biết được khách nam thuê phòng nghỉ thường có nhu cầu tìm gái để mua vui, nên Thủy đã xin số điện của các gái bán dâm để gọi đến phục vụ khi khách yêu cầu, sau đó thu tiền môi giới.

 

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ mua bán dâm, tú bà là chủ nhà nghỉ - Ảnh 1.

Tại nhà nghỉ của Đặng Thị Thu Th., lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm (Ảnh: CTV Dân trí).

Thủy thỏa thuận với gái bán dâm khi có khách, mỗi lần Thủy lấy 600.000 đồng (tiền của khách), trong đó có 100.000 đồng tiền thuê phòng, 100.000 đồng tiền môi giới. Còn 400.000 đồng Thủy sẽ đưa cho gái bán dâm. Hoặc gái bán dâm lấy trực tiếp tiền của khách khi bán dâm xong tại phòng nghỉ là 500.000 đồng, rồi đóng lại cho Thủy 100.000 đồng, còn tiền phòng thì Thủy tự thu của khách.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Rạch Giá điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm