Pháp luật

Bị đánh chết do mẫu thuẫn trong lúc ăn nhậu

Ngày 3/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh để điều tra, làm rõ vụ án giết người xảy ra ngày 01/12/2020 trên địa bàn phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.

Lâm Đồng: Khống chế kẻ ngáo đá, phát hiện nhiều vũ khí trong phòng ngủ / Vụ mẹ ruột thuê người bắt con gái: Do mâu thuẫn tiền bạc

Các đối tượng đang bị tạm giữ gồm: Châu Phú Quý (sinh năm 2002), Kiều Trần Trung Hiếu (sinh năm 2002) cùng quê quán Kiên Giang; Nguyễn Quốc An (sinh năm 2005, quê quán Trà Vinh); Mai Chí Dững (sinh năm 2004, quê quán An Giang); Trần Khánh Sơn (sinh năm 2004, ngụ tại Bình Dương).

Các đối tượng đang bị tạm giữ.

Cụ thể, vào khoảng 22 giờ ngày 1/12, tại phòng trọ của Lê Chí Ngoản (sinh năm 2004, quê quán Cà Mau, tạm trú tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) tổ chức ăn nhậu. Trong lúc nhậu chung xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm bạn của Ngoản với nhóm của 5 đối tượng nói trên. Trong lúc cãi nhau qua lại, Ngoản dùng tay đánh vào người Hiếu. Thấy vậy Quý lao vào đánh lại Ngoản và được mọi người xung quanh can ngăn nên cả nhóm giải tán ra về.

Sau đó, Quý điều khiển xe mô tô chở theo An và Hiếu đến rủ thêm Dững và Sơn đi lấy vỏ chai bia để quay lại nhà trọ tìm đánh nhóm của Ngoản. Khi vừa đến đây, cả nhóm nhìn thấy Ngoản chở theo người bạn tên Danh chạy xe ra khỏi nhà trọ nên đuổi theo, nhưng An và Hiếu bị rớt lại xuống xe (do xe chở 5 người nên không ngồi được).

Khi đến đoạn đường qua cây xăng Nam Tân Uyên, phường Uyên Hưng, Ngoản và Danh tấp xe vào lề đường bên phải, cùng lúc này xe của Quý vừa chạy tới chở theo cùng Dững và Sơn lao vào sử dụng vỏ chai bia, nón bảo hiểm đánh Ngoản và Danh. Hậu quả dẫn đến việc Ngoản bị tử vong ngay sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua vụ việc trên, Công an thị xã Tân Uyên đề nghị các chủ cơ sở trọ cần ban hành nội quy, quản lý chặt chẽ người thuê trọ trong vấn đề tổ chức ăn nhậu vào đêm khuya, hát karaoke gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Đồng thời, khuyến cáo các bậc cha mẹ cần thường xuyên quan tâm, giáo dục con em mình, nhất là ở độ tuổi thanh, thiếu niên trong các mối quan hệ xã hội, giao tiếp hàng ngày.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm