Pháp luật

Bình Định: Xác định 3 thanh niên nổ súng khi đi đòi nợ

Bị cha của con nợ dùng phảng (dụng cụ để phát cỏ) hù dọa, một thanh niên trong nhóm đi đòi nợ liền rút súng ngắn bắn chỉ thiên dằn mặt.

Vụ đâm người ở trụ sở UBND xã dẫn đến tử vong: Bắt giữ 2 cha con / Cà Mau: Điều tra chủ nợ bị con nợ đâm thủng bụng

Ngày 20/3, Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) xác nhận đơn vị đã điều tra, xác định 3 đối tượng dùng súng bắn uy hiếp trong lúc đòi nợ tại thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát.

Xác định 3 thanh niên nổ súng khi đi đòi nợ - 1 3 đối tượng tại cơ quan cảnh sát (ảnh: Công an cung cấp).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 17/2, các đối tượng Phạm Hữu Trí (31 tuổi), Phạm Trí Hoài (27 tuổi) và Nguyễn Văn Quốc (23 tuổi, cả 3 đều trú tại xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đến nhà Đoàn Văn Phương (23 tuổi, ngụ tại thôn Phú Hậu) để đòi nợ.

Trước đó, tháng 11/2019, Phương đã mượn tiền của Quốc 15 triệu đồng và hẹn 1 tháng sau sẽ trả. Tuy nhiên, Phương dây dưa không chịu trả nên Quốc rủ Trí, Hoài đến đòi nợ.

Khi đi, Trí mang theo một khẩu súng rulo bỏ trong chiếc túi thủ trong người. Khi đến nhà thì Phương không có ở nhà nên nhóm của Trí cãi nhau với ông Đoàn Văn S. (44 tuổi) và ông Đoàn Văn L. (19 tuổi) là cha và em ruột Phương.

Xác định 3 thanh niên nổ súng khi đi đòi nợ - 2
Công an thu giữ khẩu súng mà đối tượng Trí dùng bắn khi đòi nợ.

Do quá bức xúc, ông S. cầm cái phảng bằng sắt dọa và đuổi nhóm Trí ra khỏi nhà. Thấy vậy, Trí liền rút súng bắn lên trời 2 phát rồi cả 3 rời khỏi hiện trường.

Hiện, Công an huyện Phù Cát đã phối hợp với Công an thị xã An Nhơn triệu tập 3 đối tượng Trí, Hoài, Quốc lên làm việc và tịch thu khẩu súng để củng cố hồ sơ điều tra, xử lý vụ án.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm