Pháp luật

Cà Mau: Tạm đình chỉ hoạt động 2 cơ sở Beer club Tiktok và Karaoke Trump

DNVN - Do vi phạm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy (PCCC) và một số vi phạm khác liên quan, quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với Beer club Tiktok và Karaoke Trump thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Văn Cà Mau - Gossip có hiệu lực kể từ 17h ngày 13/9/2022.

34 đối tượng dương tính với ma túy trong nhà nghỉ tại Phú Quốc / An Giang: "Đột kích" 4 điểm karaoke, massage bắt quả tang 8 cặp mua bán dâm

Theo đó, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (CHCN), Công an tỉnh Cà Mau và Công an TP Cà Mau đã ra 2 quyết định về việc tạm đình chỉ hoạt động đối với 2 cơ sở Beer club Tiktok và Karaoke Trump. Thời gian tạm đình chỉ kể từ 17h ngày 13/9/2022 đến 17h ngày 13/10/2022 do vi phạm trong lĩnh vực PCCC và một số vi phạm khác liên quan.

Trong 2 lần kiểm tra qua test nhanh, đã phát hiện tại Beer clup Tiktok  115 đối tượng (trong đó có 89 nam, 26 nữ) dương tính với chất ma túy.

Trong 2 lần kiểm tra qua test nhanh, đã phát hiện tại Beer clup Tiktok 115 đối tượng (trong đó có 89 nam, 26 nữ) dương tính với chất ma túy.

Quyết định tạm đình chỉ được thực hiện là do trước đó, trong 2 đêm 12 và 13/9, lực lượng Công an TP Cà Mau kết hợp cùng các đơn vị chức năng kiểm tra cơ sở Beer club Tiktok, có địa chỉ tại Khóm 6, phường 5, TP Cà Mau do ông Trần Văn Đãi làm giám đốc, phát hiện các vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, gây tiếng ồn vượt chuẩn kỹ thuật; cải tạo, thay đổi tính chất sử dụng công trình khi chưa có giấy phép chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về PCCC; chưa có hồ sơ quản lý hoạt động về PCCC; trang bị phương tiện chữa cháy chưa đảm bảo theo quy định và một số tang vật khác nghi là ma túy. Ngoài ra, trong 2 lần kiểm tra qua test nhanh, đã phát hiện 115 đối tượng (trong đó có 89 nam, 26 nữ) dương tính với chất ma túy.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN - Công an tỉnh Cà Mau còn cho biết, trước đó, vào ngày 9/9/2022, đơn vị Cảnh sát PCCC và CHCN có kết hợp Công an TP Cà Mau kiểm tra điều kiện an toàn PCCC và CNCH, an ninh trật tự tại cơ sở Karaoke Trump thuộc Khóm 6, Phường 5 do Phố Quốc Khánh làm chủ cơ sở. Qua đó, đã phát hiện một số vi phạm như làm mất tác dụng của lối, đường thoát nạn; làm mất tác dụng của phương tiện chữa cháy cơ giới, hệ thống báo cháy, chữa cháy

Hai cơ sở Beer clup Tiktok và Karaoke Trump đều thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Văn Cà Mau - Gossip. Các vi phạm khác tại 2 cơ sở này hiện đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Hòa Minh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm