Pháp luật

Chiếm quyền sử dụng Facebook lừa chuyển khoản 30 triệu đồng

DNVN - Sau khi chiếm quyền sừ dụng tài khoản Facebook “Hà Nhi”, nhóm lừa đảo đã nhắn tin cho người thân nạn nhân và chiếm đoạt 30 triệu đồng tiền chuyển khoản.

Tiền Giang: Chỉ vì cự cãi nhỏ, đối tượng rút dao giết người / Tiền Giang: Khoét nóc cửa hàng, chui vào trộm xe máy và két sắt

Ngày 23/9, Công an thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy tại ấp Kinh 12 (xã Mỹ Phước Tây). Bị hại là chị Nguyễn Thị Thúy Kiều (sinh năm 1989, ngụ ấp Kinh 12).

Chiếm quyền sử dụng Facebook để nhắn tin cho người quen lừa chuyển tiền, tình trạng này xảy ra càng ngày càng nhiều. (Ảnh minh họa)

Theo chị Kiều trình báo, ngày 19/9 nhận được tin nhắn từ tài khoản Facebook “Hà Nhi” hỏi mượn số tiền 30 đồng. Đây là tài khoản của em họ, chị K. không chút nghi ngờ và đã sử dụng ứng dụng Agribank - Emobile Banking chuyển 30 triệu đồng đến số tài khoản mà tài khoản facebook “Hà Nhi” cung cấp.

Sau khi chuyển khoản thành công, chị Kiều điện thoại cho em họ để thông báo mới hay nick Facebook “Hà Nhi” đã bị người khác chiếm đoạt quyền sử dụng trước đó.

Thái Cường
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm