Pháp luật

Công an Gia Lai tìm thấy sản phụ Bắc Ninh bị "mất tích" ở Pleiku

Công an Thành phố Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị T. không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo.

Truy bắt 'Cường gấu', giang hồ cộm cán xứ Thanh / Tiếp tục khởi tố đối tượng phá rừng ở Lâm Đồng

Chiều 6/12, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) công bố thông tin về việc sản phụ ở tỉnh Bắc Ninh xuất hiện ở thành phố Pleiku sau nhiều ngày có thông báo bị mất tích.

Cụ thể, làm việc với cán bộ điều tra (Công an thành phố Pleiku), chị N.T.T.T (SN 1998, Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, chị kết hôn với anh Bùi Thế Anh (SN 1997, cùng địa phương) vào tháng 9/2019. Đầu 2020, chị T. có thai, nhưng khi thai được 5 tháng tuổi thì bị hư.

Chị T. được tìm thấy ở Trung tâm Y tế Thành phố Pleiku (Gia Lai).

Chị T. lên một hội nhóm kín trên mạng xã hội tìm hiểu thì biết một thai phụ ở thành phố Pleiku (Gia Lai) có thai cùng tháng với mình, nhưng điều kiện gia đình khó khăn, nên đã liên hệ và được thai phụ đồng ý cho con nuôi.

Trong thời gian này, vì lo ngại chồng và gia đình buồn và không đồng ý, nên chị T. đã quyết định đeo bụng bầu giả, giấu mọi chuyện. Ngày 2/12/2020, được biết thai phụ ở Gia Lai đã vào viện chờ sinh, chị T. bắt xe khách vào gặp.

Đêm 5/12, sau khi người phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ, chị T. đã gọi điện thông báo cho gia đình là mình đã sinh con ở thành phố Pleiku, Gia Lai. Công an Thành phố Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị T. không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm