Pháp luật

Đắk Lắk: Cầm dao rựa đi giải quyết mâu thuẫn, chém cả lực lượng công an

Trong quá trình cầm hung khí đi giải quyết mâu thuẫn, nhóm đối tượng bắt gặp lực lượng công an thì tấn công phủ đầu để bỏ chạy.

Quảng Nam: Nhóm thanh niên bắt giữ người, đánh đập vì thua bạc / Hà Nội: Nam thanh niên sản xuất tiền giả bằng máy in màu

Thông tin từ Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sáng 21/1 cho biết, đơn vị nghiệp vụ công an thành phố vừa bắt giữ Hồ Văn Anh Tuấn, trú phường Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để điều tra xử lý về hành vi "Chống người thi hành công vụ". Tuấn là người từng có tiền án tiền sự cũng liên quan đến hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo kết quả điều tra của công an thành phố Buôn Ma Thuột, vào ngày 14/9/2019, do có mâu thuẫn từ trước nên Tuấn hẹn với một nhóm thanh niên khác ở thành phố Buôn Ma Thuột đến khu vực phường Tự An giải quyết.

Đối tượng Tuấn bị bắt giữ
Đối tượng Tuấn bị bắt giữ.

Khi đi, Tuấn rủ thêm 3 đối tượng khác cầm theo dao, rựa với mục đích tấn công nhóm người đã hẹn. Thời điểm này, tổ công tác của Công an phường Tự An đi tuần tra an ninh cơ sở thì phát hiện hai băng nhóm đang chuẩn bị ẩu đả, đã yêu cầu về trụ sở công an phường Tự An làm việc.

Thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng công an, cả hai nhóm đã lao vào tấn công phủ đầu lực lượng công an rồi tìm cách chạy thoát. Công an phường Tự An đã khống chế được một đối tượng tên Bảo là đồng bọn của Tuấn.

Thấy bạn bị giữ, Tuấn và một người khác vác rựa quay lại tấn công lại lực lượng công an tìm cách giải thoát cho Bảo. Thấy nhóm Tuấn có biểu hiện manh động, Công an phường Tự An đã tăng cường lực lượng và bắt được Bảo và một người khác, cá nhân Tuấn nhanh chân chạy thoát. Trước khi bị công an bắt giữ vào sáng nay (21/1), Tuấn đã trốn đến nhiều tỉnh thành như: Đắk Nông, Bình Thuận, Bà – Rịa Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm