Pháp luật

Dạy dỗ con giùm bạn nhậu, thanh niên bị đâm gây thương tích nặng

DNVN - Con trai không nghe lời, ông Cảnh nhờ bạn nhậu của mình là Nhí dạy dỗ giùm. Nhưng người con trai không nghe mà dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng Nhí gây thương tích.

Trà Vinh: Khởi tố kẻ đâm vợ chồng nguyên Giám đốc Sở Xây dựng cướp tài sản / Vĩnh Long: Phạt 170 triệu đồng công ty khai thác cát ngoài luồng

Sáng ngày 2/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Minh Chiến (sinh năm 2002, ngụ ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, Trần Minh Chiến và cha ruột của mình là ông Trần Minh Cảnh (sinh năm 1975) có mâu thuẫn với nhau vì Chiến cho rằng cha mình thường hay uống rượu và chửi mắng Chiến vô cớ.

Bị đánh vô cớ, Chiến dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng của bạn nhậu cha mình.

Bị đánh vô cớ, Chiến dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng của bạn nhậu cha mình.

Muốn dạy con nhưng không thành, đến 12h ngày 20/10, trong lúc đang nhậu với bạn là Quách Văn Nhí (sinh năm 2002) và Nguyễn Quốc Vinh (sinh năm 1991), ông Cảnh nói là mình vừa bị Chiến đánh nên nhờ 2 ngườivề nhà dạy dỗ giúp.

Một lúc sau, ông Cảnh cùng Nhí và Vinh về đến nhà của mình thì thấy Chiến cũng vừa đi công việc về. Thấy vậy, Nhí đi đến đứng đối diện với Chiến chửi, rồi dùng tay tát vào mặt Chiến. Bị đánh vô cớ, Chiến đi thẳng vào trong nhà lấy một con dao bấm bằng kim loại bỏ vào túi quần thủ sẵn. Lúc này, Nhí tiếp tục xông vào đánh Chiến. Tức giận, Chiến đã lấy dao bấm đâm vào vùng bụng của Nhí nhiều nhát gây thương tích nặng.

Nhí được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích 26%. Hiện vụ việc đang được công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

Kim Cương - Nghiêm Túc
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm