Pháp luật

Điện Biên: Cô gái có biểu hiện tâm thần mang thai đôi, nghi bị xâm hại

Cô gái có biểu hiện tâm thần, sống lang thang không có người thân, bất ngờ được phát hiện đang mang thai khoảng 8 tháng, nghi bị xâm hại.

Hành trình “nhập phái” tu luyện cuồng tín đến giết người, giấu xác trong bê tông / Hà Nội: Gã đồ tể Đỗ Văn Bình bị bắt như thế nào?

Sáng 20/5, ông Hồ Chử Dung - Chủ tịch UBND xã Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện trường hợp thiếu nữ có biểu hiện tâm thần trên địa bàn bất ngờ mang thai.

Cô gái có biểu hiện tâm thần mang thai đôi, nghi bị xâm hại - 1

Thiếu nữ có biểu hiện tâm thần bất ngờ được phát hiện đang mang thai khoảng 8 tháng (Ảnh: CTV).

Có thể bạn quan tâm

Theo ông Dung, cô gái này khoảng hơn 20 tuổi, từ nơi khác về địa phương, sống lang thang đã được 7 năm.

Ở thời điểm đó, qua kiểm tra, cô gái không có bất kì giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính và nơi cư trú. Thấy cô gái có hoàn cảnh cơ cực, biểu hiện không bình thường nên chính quyền địa phương đã làm một chiếc lán để người này cư trú qua ngày.

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng phát hiện thiếu nữ này có biểu hiện mang thai, nghi bị ai đó xâm hại tình dục nên đưa đi kiểm tra.

"Kết quả siêu âm cho thấy cô ấy mang thai đôi đã được gần 8 tháng, sức khỏe của 3 mẹ con đều ổn định. Do cô ấy không có người thân ở địa phương nên chính quyền đang thuê người nấu nướng, chăm sóc cho 3 mẹ con” - ông Dung cho biết thêm.

1
Theo dantri.com.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm