Pháp luật

Điều tra vụ nổ lớn tại nhà riêng của chủ tịch xã ở Nghệ An

Một vụ nổ nghi do nổ mìn vừa xảy ra giữa đêm khuya tại nhà một chủ tịch UBND xã ở Nghệ An. Vụ nổ xảy ra khi vị chủ tịch xã đi công tác xa nhà.

NHỮNG VỤ ÁN RÚNG ĐỘNG DƯ LUẬN TUẦN QUA: Lãnh án tử vì vận chuyển ma túy lấy tiền chữa bệnh cho vợ, giết em vợ vì tiếng lợn kêu / Bán chó, bị lừa mất 122 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng

Sáng 15/10, Công an xã Đồng Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) xác nhận thông tin trên và cho biết hiện công an xã này đang phối hợp với Công an huyện Quỳ Hợp điều tra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 0 giờ ngày 13/10, người dân xóm 1, xã Đồng Hợp, bị một phen hoảng hốt khi bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn nghi donổ mìnphát ra từ khu vực nhà riêng của ông Trần Xuân Lục, Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp (ở xóm 1, xã Đồng Hợp).

Hiện trường vụ nổ do ném mìn ở Nghệ An năm 2017

Hiện trường vụ nổ do ném mìn ở Nghệ An năm 2017.

Ngay lập tức, nhiều người chạy đến nhà ông Lục thì phát hiện vụ nổ xảy ra phía sau bếp nhà ông này. Thời điểm xảy ra vụ nổ, ông Lục đang đi công tác, vợ con ông Lục đang ngủ trong nhà. Vụ nổ may mắn không gây thương vong về người, nhưng đã khiến nhiều vật dụng trong nhà bếp của gia đình ông Lục bị hư hỏng.

Ông Phan Văn Hòa, Trưởng Công an xã Đồng Hợp, cho biết hiện công an chưa xác định được nguyên nhân của vụ nổ. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, công an xã đã cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường và báo cáo Công an huyện Quỳ Hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, ông Trần Xuân Lục, Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp, nói hiện ông chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí và cho rằng chưa thể khẳng định đây là vụ ném mìn vào nhà ông. "Hiện gia đình tôi đang tạo điều tốt nhất để công an vào cuộc điều tra, xác minh rõ. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin sau", ông Lục nói.
Theo thanhnien.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm