Pháp luật

Đồng Nai: 14 thanh niên “phê” ma túy trong quán karaoke

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke, công an phát hiện tại 3 phòng hát có nhiều thanh niên đang “phê” ma túy.

Thanh Hóa: Làm rõ 13 đối tượng dùng hung khí tấn công nhóm công an xã / Quảng Ngãi: Tên cướp nổ nhiều phát súng uy hiếp nạn nhân, bỏ chạy vì đạn kẹt

Rạng sáng ngày 12/6, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra quán Karaoke 162 tại khu phố 4 phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa do bà Vũ Thị Minh (64 tuổi) làm chủ.

14 thanh niên “phê” ma túy trong quán karaoke - 1
Số thanh niên sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở cơ quan công an
Có thể bạn quan tâm

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 3 phòng karaoke có tổng cộng 19 thanh niên, trong đó có 18 nam và 1 nữ có biểu hiện sử dụng túy trong tiếng nhạc lớn và đèn mờ. Nhiều thanh niên trong các phòng hát này có biểu hiện vật vờ vì “phê” ma túy.

Tại hiện trường, công an phát hiện một số dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. Qua test nhanh, công an phát hiện 14 người dương tính với chất ma túy. Sau đó, công an đã đưa những người này về trụ sở Công an TP Biên Hòa để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, công an cũng mời chủ cơ sở lên làm việc với các lỗi vi phạm hoạt động quá giờ quy định và thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy trong khu vực mình quản lý.

Theo dantri.com.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm