Pháp luật

Đồng Nai: Đem tiền lấy trộm được cho hàng xóm vay

Lợi dụng chủ nhà đi vắng, Khang đột nhập vào và lấy đi 180 triệu đồng. Khang cho hàng xóm vay 80 triệu, còn lại y cho một người bạn và tiêu xài cá nhân.

Lạng Sơn: Bắt đối tượng buôn lậu số lượng lớn pháo nổ / Tên trộm chê sổ đỏ, sổ tiết kiêm, chỉ lấy kim cương và vàng

Ngày 13/9 Công an TP. Long Khánh (Đồng Nai) đang tiếp tục tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Khang (SN 1996, ngụ xã Bảo Quang, TP. Long Khánh , Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, chiều ngày 21/7, Khang đã đột nhập vào nhà ông Trần Công Thọ (SN 1969) ngụ cùng xã trộm 180 triệu tiền mặt rồi nhanh chân tẩu thoát, bị mất tài sản ông Thọ đến cơ quan Công an trình báo.

Công an TP. Long Khánh thực nghiệm hiện trường đối tượng Nguyễn Xuân Khang gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ ngày 9/9, Công an TP. Long Khánh xác định Nguyễn Xuân Khang là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ.

Bước đầu tại cơ quan Công an Khang khai nhận do biết địa hình nhà bị hại nên khi nhà nạn nhân đi vắng y đã đột nhập vào nhà rồi trộm số tiền trên, sau đó gọi cho Đ. X. Tr. đến đón.

Khi Tr. đến thấy Khang có nhiều tiền thì được Khang cho biết việc mình trộm được rồi chở về nhà sau đó cho Tr. số tiền 20 triệu đồng. Ngoài ra, Khang cho hàng xóm vay 80 triệu. Số tiền còn lại Khang sử dụng cho mục đích tiêu xài cá nhân.

Hiện Công an TP. Long Khánh đang tiếp tục điều tra xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm