Pháp luật

Hà Nội: Cô gái trẻ thuê ô tô để "ship" ma túy

Tại công an, đối tượng khai báo, sau khi nhận lời giao ma túy cho một người phụ nữ ở thị trấn Quang Minh với giá 18 triệu đồng, đối tượng đã thuê ô tô rồi gọi cho bạn trai cùng đi giao ma túy.

Công an mật phục bắt kẻ mang 32 túi ma túy tại Hà Nội / Hà Nội: Nam thanh niên mua ma túy hết 60 triệu dùng dần trong lúc cách ly xã hội

Hà Nội: Cô gái trẻ thuê ô tô để ship ma túy - 1

Bùi Thị Thư lúc bị bắt.

Ngày 18/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Mê Linh cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Thị Thư (SN 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 12/4, tổ công tác của Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh đã phát hiện, bắt quả tang một phụ nữ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại tổ 7 thị trấn Quang Minh.

Tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon có chứa tinh thể máu trắng và 25 viên nén màu xanh. Kết quả giám định là ma túy Ketamine có khối lượng 0,801 gam và MDMA có khối lượng 8,914 gam.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Bùi Thị Thư (SN 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Hà Nội: Cô gái trẻ thuê ô tô để ship ma túy - 2

Tang vật vụ án.

 

Thư khai nhận khoảng 19h ngày 11/4, Thư nhận lời giao ma túy cho một người phụ nữ ở thị trấn Quang Minh với giá 18 triệu đồng. Thư đi lấy hàng và gọi cho bạn trai là Tưởng Văn Dũng (SN 1991; trú tại Thanh Trì, Hà Nội) để đi cùng. Cả hai đã thuê xe ô tô mang ma túy đến thị trấn Quang Minh để giao hàng.

Khi đến điểm hẹn, Thư bảo Dũng ngồi trong xe ô tô còn Thư xuống xe giao ma túy. Tại đây, Công an thị trấn Quang Minh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng cùng số ma túy.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm