Pháp luật

Hà Nội: Tạm giữ 2 đối tượng mua bán thận

Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Đồng và Lê Hồng Hùng vì có hành vi mua bán thận trái phép liên tỉnh.

Phú Thọ: Gã đàn ông thừa nhận xâm hại nhiều lần bé gái 7 tuổi / Khởi tố 13 bị can trong đường dây đánh bạc hơn 1.600 tỷ đồng

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Có thể bạn quan tâm

Cầm đầu đường dây mua bán thận trá hình dưới vỏ bọc cho nhận nội tạng tự nguyện là Nguyễn Quang Đồng (29 tuổi, trú tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín), giúp việc cho Đồng còn có Lê Hồng Hùng (33 tuổi, quê tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Tại cơ quan điều tra, Đồng khai nhận sử dụng mạng xã hội đăng bài tìm người bán thận. Mỗi quả thận, các đối tượng trả người bán 240 triệu đồng, kèm chi phí ăn ở, xét nghiệm và nằm viện trong quá trình phẫu thuật.

Hai đối tượng khai mới thực hiện trót lọt một vụ, kiếm lời được 55 triệu đồng thì bị bắt. Đồng cũng khai nhận vẫn còn 2 người quê ở Yên Bái và Nghệ An đồng ý bán thận trong đường dây của mình; 2 người này đang được chăm sóc ở huyện Thanh Trì để chuẩn bị làm thủ tục mua bán thận thì bị bắt.

Theo Nguyễn Hải/VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm