Pháp luật

Hà Nội: Truy nã đối tượng lăng mạ, tấn công cán bộ công an rồi bỏ trốn

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Bùi Huy Hoàng - đối tượng có hành vi hành vi lăng mạ và tấn công cán bộ công an phường.

Đắk Nông: Hẹn hò qua mạng với một 'người Mỹ', người phụ nữ mất gần 80 triệu đồng / Đắk Lắk: Phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn trôi trên sông

Theo điều tra, tối 7/6/2020, Bùi Huy Hoàng (SN 1988; trú tại 40/46 Khương Thượng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa) đi uống rượu rồi về nhà và xảy ra mâu thuẫn với người thân. Do không kiềm chế được, Hoàng đã chửi bới và đập phá đồ đạc trong nhà.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của gia đình, tổ công tác của Công an phường Ngã Tư Sở đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi thấy lực lượng Công an, Hoàng đã có hành vi lăng mạ và tấn công cán bộ Công an phường Ngã Tư Sở. Trước hành vi manh động của đối tượng, tổ công tác đã khống chế và đưa về trụ sở để xử lý theo quy định.

Hà Nội: Truy nã đối tượng lăng mạ, tấn công cán bộ công an rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Quyết định truy nã bị can đối với Bùi Huy Hoàng.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 17/9/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Huy Hoàng về tội Chống người thi hành công vụ.

Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 13/11/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Bùi Huy Hoàng.

Nếu phát hiện đối tượng người dân có thể báo ngay cho Công an quận Đống Đa (SĐT: 0912049116), Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.

Cơ quan công an yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm